Trang chủ »

Khi nào thì xe số Yamaha 125cc góp mặt thị trường?

Khi nào thì xe số Yamaha 125cc góp mặt thị trường?
(Ngày đăng: 28-09-2015 23:01:16)
Trong khi những dòng xe số của đối thủ cạnh tranh đều đã vượt lên mức 125cc cho dung tích xy lanh thì những sản phẩm xe số Yamaha 125cc vẫn chưa được ra mắt. Hiện nay, những dòng xe số then chốt của Yamaha vẫn còn giữ mức 115cc cho động cơ của mình.

* Mời xem Giá xe máy mới nhất của các hãng:

>> Giá xe Honda       >> Giá xe Yamaha       >> Giá xe Suzuki      >> Giá xe SYM      >> Giá xe Piaggio

* Xem Giá xe Yamaha mới nhất:

>> Giá xe Exciter            >> Giá xe FZ150i              >> Giá xe Nozza               >> Giá xe Sirius

>> Giá xe Nouvo            >> Giá xe Grande             >> Giá xe Luvias          >> Giá xe Jupiter

Có thể nói rằng, thị trường vẫn đang mong chờ một dòng sản phẩm xe số Yamaha 125cc ra mắt, hoặc ít nhất là nâng cấp hai dòng sản phẩm xe số hiện có là Jupiter và Sirius lên mức 125cc cho dung tích xy lanh của mình. Tuy nhiên, Yamaha vẫn án binh bất động và chỉ cải thiện động cơ ở những yếu tố khác sao cho tạo nên những sự mạnh mẽ về vận hành mà không có ý định tăng dung tích xy lanh.

Khi nào thì xe số Yamaha 125cc góp mặt thị trường?

Mẫu xe số Yamaha Sirius RC vành đúc mới nhất hiện nay với dung tích động cơ 110cc

Nhìn sơ lược trên thị trường, những dòng xe đối thủ cạnh tranh trực tiếp của xe số Yamaha như Wave RSX, Fututer FI hay Axelo,.. đều đã có động cơ 125cc. Tuy nhiên xe số Yamaha 125cc vẫn chưa thật sự sẳn sàng, và cũng chưa có bất kì thông tin nào về một dòng xe số 125cc trong tương lai đến từ thương hiệu này. Yamaha vẫn cố thủ với 115cc của mình, thậm chí còn gây shock khi không tăng lên mà thậm chí còn giảm dung tích xy lanh của một dòng tay ga xuống ngang bằng các dòng xe số 125cc bây giờ.

Khi nào thì xe số Yamaha 125cc góp mặt thị trường?

Mẫu xe số Yamaha Jupiter GP mới nhất hiện nay có dung tích động cơ 115cc

Việc xe số Yamaha 125cc không được ra mắt có thể được hiểu đây là một chính sách và hướng đi bền vững của Yamaha. Tập trung vào sự vận hành ổn định và mạnh mẽ, nhiều nghiên cứu cho thấy xe số của Yamaha dù phân khối thấp tuy nhiên tốc độ vẫn không hề thua kém các sản phẩm của đối thủ cạnh tranh. Hơn nữa, có vẻ như Yamaha đang tạo cho mình một lối đi riêng khi quyết định không tăng dung tích xy lanh như các đối thủ cạnh tranh đang làm.

Chúng ta vẫn có thể mong chờ một dòng sản phẩm xe số Yamaha 125cc hoặc phiên bản sau của Yamaha Sirius và Yamaha Jupiter sẽ được nâng lên thành 125cc, tuy nhiên thời điểm nào cho các vấn đề này xảy ra hiện vẫn là một điều không thể nào nói trước được.

Khi nào thì xe số Yamaha 125cc góp mặt thị trường?

Trong dòng xe số Yamaha chỉ có Exciter là mang động cơ có dung tích trên 125cc

Ngoài thông tin trên, bạn có thể xem thêm chi tiết, hình ảnh, tính năng, thông số kỹ thuật và bảng giá xe máy của các hãng tại Việt Nam hiện nay cụ thể như: Bảng giá xe Honda, bảng giá xe Yamaha, bảng giá xe Suzuki, bảng giá xe SYM và bảng giá xe Piaggio tại liên kết đầu trang.

Chúc tôi tin rằng thương hiệu Yamaha luôn là điểm đặt biệt về phong cách thời trang và chất lượng trong chọn lựa của bạn. Chúc bạn một ngày vui!