• Xe máy
  • Mẫu xe máy Exciter mới ra gần đây nhất

Mẫu xe máy Exciter mới ra gần đây nhất

Vừa qua, Yamaha tung ra thị trường và tạo ấn tượng với người sử dụng với mẫu xe máy Exciter mới ra. Có nhiều ưu điểm và cải tiến mới về cả thiết kế, động cơ và khả năng vận hành, xe máy Exciter mới ra luôn là niềm ao ước của nhiều bạn trẻ.

* Mời xem Giá xe máy mới nhất của các hãng:

>> Giá xe Honda       >> Giá xe Yamaha       >> Giá xe Suzuki      >> Giá xe SYM      >> Giá xe Piaggio

* Xem Giá xe Yamaha mới nhất:

>> Giá xe Exciter            >> Giá xe FZ150i              >> Giá xe Nozza               >> Giá xe Sirius

>> Giá xe Nouvo            >> Giá xe Grande             >> Giá xe Luvias          >> Giá xe Jupiter

Có không ít người sẽ băn khoăn về mẫu xe máy Exciter mới ra gần đây nhất. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn mẫu xe máy Exciter mới ra và nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường – xe côn tay Yamaha Exciter 150cc GP.

Mẫu xe máy Exciter mới ra gần đây nhất

Là một dòng xe tiêu biểu cho phân khúc thể thao của thương hiệu Yamaha, từ những năm đầu có mặt trên thị trường, Exciter đã khẳng định được vị trí của mình. Trải qua nhiều giai đoạn khác nhau, Yamaha không ngừng cải tiến, nâng cấp để Exciter có thể cạnh tranh với những dòng xe khác cùng phân khúc. Exciter 150cc GP là mẫu xe máy Exciter mới ra vào năm 2015, được thiết kế với mặt đồng hồ thể thao hoàn toàn mới. Và khi bật khóa điện, người điều khiển xe sẽ cảm thấy hứng thú hơn vì mặt đồng hồ sẽ xuất hiện dòng chữ “Hi Buddy” hoặc “Ready to go”.

Mẫu xe máy Exciter mới ra gần đây nhất

Cũng như những dòng xe số khác, Exciter 150cc GP hoạt động với động cơ 4 thì,  4 van, xy lanh đơn. Bước đột biến nhất của Exciter 150cc GP so với những phiên bản Exciter trước đó là có dung tích 150cc. Điều này giúp cho người sử dụng luôn cảm thấy xe máy chắc chắn, vận hành, bền bỉ và đảm bảo an toàn tuyệt đối khi điều khiển xe trong nhiều môi trường khác nhau.

Với phong cách mạnh mẽ, đường nét thiết kế sắc sảo và tỉ mỉ, Exciter 150cc GP luôn chứng minh nét cá tính và lĩnh lãm cho những người sử dụng, xứng đáng là mẫu xe máy Exciter mới ra hoàn hảo nhất cho phái mạnh. Hiện nay, giá của Exciter 150cc GP trên thị trường là 47.300.000 VNĐ. Tuy nhiên đây chỉ là mức giá được đề xuất để các bạn tham khảo. Bởi mức giá này có thể sẽ có sự chênh lệch ở nhiều vùng, nhiều điều kiện khác nhau.

Mẫu xe máy Exciter mới ra gần đây nhất

Ngoài những thông tin chia sẽ trên, bạn có thể tham khảo thêm hình ảnh, thông số kỹ thuật chi tiết và bảng giá xe máy của các hãng tại Việt Nam hiện nay cụ thể như: Bảng giá xe Honda, bảng giá xe Yamaha, bảng giá xe Suzuki, bảng giá xe SYM và bảng giá xe Piaggio tại liên kết kèm theo ở đầu trang.