Trang chủ »

Mẫu xe máy Yamaha Nouvo RC 135cc đầy đam mê

Mẫu xe máy Yamaha Nouvo RC 135cc đầy đam mê
(Ngày đăng: 28-09-2015 23:09:06)
Xe máy Yamaha Nouvo RC 135cc chính là phiên bản cải tiến thứ hai của đời xe Yamaha Nouvo LX hay Nouvo 4 như nhiều người vẫn thường gọi. Sở dĩ nói rằng đây là một mẫu xe đầy đam mê, bởi lẽ nó xuất hiện trên thị trường khi mà đam mê của các tín đồ xe ga dành cho dòng Yamaha Nouvo LX là đang vô cùng mãnh liệt.

* Mời xem Giá xe máy mới nhất của các hãng:

>> Giá xe Honda       >> Giá xe Yamaha       >> Giá xe Suzuki      >> Giá xe SYM      >> Giá xe Piaggio

* Xem Giá xe Yamaha mới nhất:

>> Giá xe Exciter            >> Giá xe FZ150i              >> Giá xe Nozza               >> Giá xe Sirius

>> Giá xe Nouvo            >> Giá xe Grande             >> Giá xe Luvias          >> Giá xe Jupiter

Sau một thời gian ra mắt đời xe thứ tư của dòng Yamaha Nouvo đình đám, thì Yamaha bắt đầu cho cải tiến về màu sắc và tem xe với phiên bản xe máy Yamaha Nouvo RC 135cc. Phổ biến nhất lúc bấy giờ chính là màu xe đỏ đen và phá cách hơn là vàng đen, những màu xe một thời đã xuất hiện đầy rẫy trên đường phố với hình ảnh đẹp và đầy đam mê, quyến rũ với từng đường nét thiết kế hết sức hấp dẫn của đời xe này.

Mẫu xe máy Yamaha Nouvo RC 135cc đầy đam mê

Yamaha Nouvo RC Fi mới nhất hiện nay

Xe máy Yamaha Nouvo RC 135cc tiếp nối thành công của phiên bản đầu tiên của đời Yamaha Nouvo LX, nhận được sự yêu thích của đông đảo người sử dụng. Và sau sự thành công của bản RC này, Yamaha đã bắt đầu chọn phiên bản RC là một phiên bản ra mắt thường xuyên của các đời Yamaha Nouvo và cả Exciter sau này. Sau phiên bản RC của Yamaha Nouvo LX còn có cả phiên bản Limited nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng quá lớn về dòng sản phẩm này.

Tuy hiện nay xe máy Yamaha Nouvo RC 135cc đã không còn được tiến hành sản xuất nữa, tuy nhiên chắc chắn rằng màu xe đầy đam mê và hấp dẫn này sẽ còn in sâu vào nhận thức của nhiều người đã từng sử dụng đời xe này, nhất là các bạn trẻ đã từng một thời rất đam mê màu xe đầy hấp dẫn này.

Mẫu xe máy Yamaha Nouvo RC 135cc đầy đam mê

Yamaha Nouvo SX Fi mới

Hiện nay Yamaha Nouvo vẫn có các phiên bản RC cho hai đời xe mới nhất là SX và FI, tuy nhiên để có thể sở hữu xe máy Yamaha Nouvo RC 135cc thì bạn chỉ có thể chọn mua đời LX, bởi lẽ kể từ khi ra mắt Yamaha Nouvo SX thì Yamaha đã quyết định lùi dung tích xy lanh của các đời Yamaha Nouvo sau xuống còn 125cc.

Mẫu xe máy Yamaha Nouvo RC 135cc đầy đam mê

Còn đây là phiên bản Yamaha Nouvo GP FI mới nhất hiện nay

Ngoài thông tin trên, bạn có thể xem thêm chi tiết, hình ảnh, tính năng, thông số kỹ thuật và bảng giá xe máy của các hãng tại Việt Nam hiện nay cụ thể như: Bảng giá xe Honda, bảng giá xe Yamaha, bảng giá xe Suzuki, bảng giá xe SYM và bảng giá xe Piaggio tại liên kết đầu trang.

Với Yamaha Nouvo RC 135cc, cái đẹp và sự cá tính thể thao luôn đồng hành hơn là một phương tiện di chuyển đơn giản.