Trang chủ »

Mẫu xe máy Yamaha Nouvo SX STD 125cc dành cho bạn trẻ

Mẫu xe máy Yamaha Nouvo SX STD 125cc dành cho bạn trẻ
(Ngày đăng: 21-10-2015 09:09:09)
Cùng phân tích xem mẫu xe máy Yamaha Nouvo SX STD 125cc có nhưng ưu điểm và nhược điểm gì so với các mẫu xe cùng loại tương đương. Và xét đến tính cạnh tranh của mẫu xe khác so với xe máy Yamaha Nouvo SX STD 125cc trên thị trường hiện nay có thể nói đến dòng xe AB của HonDa.

* Mời xem Giá xe máy mới nhất của các hãng:

>> Giá xe Honda       >> Giá xe Yamaha       >> Giá xe Suzuki      >> Giá xe SYM      >> Giá xe Piaggio

* Xem Giá xe Yamaha mới nhất:

>> Giá xe Exciter            >> Giá xe FZ150i              >> Giá xe Nozza               >> Giá xe Sirius

>> Giá xe Nouvo            >> Giá xe Grande             >> Giá xe Luvias          >> Giá xe Jupiter

Đầu tiên ta có thể thấy được rằng Yamaha được kỳ chú trọng về kiểu dáng bên ngoài của xe. Đặc biệt với dòng xe máy Yamaha Nouvo SX STD 125cc này thì kiểu dáng lại càng đẹp hơn gấp bội. Nói về mẫu thiết kế cảu Nouvo SX 125cc thì khá có ai qua mặt được từ lúc được trình làng. Phải nói là mẫu thiết kế khá đẹp, phù hợp với khá nhiều người. Đặc biệt là hệ thống đèn pha  Projector với ưu điểm không bị tán xạ ánh sáng.

Mẫu xe máy Yamaha Nouvo SX STD 125cc dành cho bạn trẻ

Với hệ thống cốp xe cũng khá rộng nên xe máy Yamaha Nouvo SX STD 125cc có thể để được 2 mũ bảo hiểu nữa đầu. Với tình trạng đi đường hiện nay như ở Tp Hồ Chí Minh mà nói thì việc có cốp xe rộng khá là phù hợp và tiện dụng.

Ngoài ra thì xe máy Yamaha Nouvo SX STD 125cc có công suất 10,4 mã lực ở 8.000 vòng/phút và mô men xoắn cực đại đạt 10,4 Nm ở 6.000 vòng/phút.

Với giá bán của dòng xe xe máy Yamaha Nouvo SX STD 125cc  được đưa là 35,9 triệu đồng và không bị đôn giá quá cao khi mới ra mắt thị trường như dòng xe exciter.

Mẫu xe máy Yamaha Nouvo SX STD 125cc dành cho bạn trẻ

Có thể nói với những ai yêu thích cảm giác mạnh, muốn điều khiến một chiếc xe có độ nhạy tay ga cao, cảm giác muốn làm chủ tốc độ và yêu thích cái đẹp thì xe máy Yamaha Nouvo SX STD 125cc  là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Ngoài những thông tin chia sẽ trên, bạn có thể tham khảo thêm hình ảnh, thông số kỹ thuật chi tiết và bảng giá xe máy của các hãng tại Việt Nam hiện nay cụ thể như: Bảng giá xe Honda, bảng giá xe Yamaha, bảng giá xe Suzuki, bảng giá xe SYM và bảng giá xe Piaggio tại liên kết kèm theo ở đầu trang.