• Đánh giá
  • Mối liên hệ giữa xe Yamaha Jupiter MX 150cc và Exciter?

Mối liên hệ giữa xe Yamaha Jupiter MX 150cc và Exciter?

Khi những hình ảnh về xe Yamaha Jupiter MX 150cc được tung ra và được cho là xuất hiện trên thị trường Indonesia, nhiều tín đồ của Yamaha Exciter đã cho rằng đây chính là một phiên bản khác của dòng xe tay côn đình đám ở thị trường Việt.

* Mời xem Giá xe máy mới nhất của các hãng:

>> Giá xe Honda       >> Giá xe Yamaha       >> Giá xe Suzuki      >> Giá xe SYM      >> Giá xe Piaggio

* Xem Giá xe Yamaha mới nhất:

>> Giá xe Exciter            >> Giá xe FZ150i              >> Giá xe Nozza               >> Giá xe Sirius

>> Giá xe Nouvo            >> Giá xe Grande             >> Giá xe Luvias          >> Giá xe Jupiter

Có nhiều ý kiến cho rằng xe Yamaha Jupiter MX 150cc thực chất là một phiên bản giá rẻ của dòng xe Yamaha Exciter tại thị trường Indonesia. Sở dĩ có thông tin này bởi  vì Jupiter MX 150cc có mức giá khá rẻ so với Yamaha Exciter 150cc trên thị trường Việt Nam. Tuy nhiên, bên cạnh đó cũng có nhiều ý kiến cho rằng sản phẩm mà chúng ta nhìn thấy qua hình ảnh thực chất chính là Yamaha Exciter của thị trường nước bạn.

Mối liên hệ giữa xe Yamaha Jupiter MX 150cc và Exciter?

Mẫu Yamaha Jupiter MX 150cc tại Indo

Xoay quanh nhiều ý kiến và luồng thông tin trái chiều, các tín đồ của Yamaha vẫn không biết chính xác xe Yamaha Jupiter MX 150cc có mối liên hệ gì với Yamaha Exciter khi mà ngoại hình quá giống với dòng sản phẩm này. Và nhiều người mong rằng nếu đó là phiên bản giá rẻ của Yamaha Exciter thì Yamaha cũng nên sớm cho ra mắt tại thị trường Việt để đáp ứng nhu cầu sở hữu sản phẩm này với mức giá rẻ hơn cho người sử dụng ở nước ta.

Mối liên hệ giữa xe Yamaha Jupiter MX 150cc và Exciter?

Đây là mẫu Yamaha Exciter GP 150 tại thị trường Việt

Tuy nhiên, có thể xác định rằng xe Yamaha Jupiter MX 150cc chính là Yamaha Exciter 150cc của thị trường Indonesia mà hoàn toàn không phải là một phiên bản khác hay phiên bản giá rẻ. Xét về ngoại hình và cả động cơ đều có sự tương đồng giữa hai sản phẩm này. Sở dĩ khác tên gọi chính vì khi Yamaha Exciter được mang đến Việt Nam thì nhà sản xuất đã có dòng xe số Yamaha Jupiter, vì sợ bị nhầm lẫn do đó phải thay đổi tên gọi.

Về màu sắc và tem xe cũng có sự khác biệt để phù hợp với thị hiếu của khách hàng ở từng thị trường. Tuy nhiên ở vấn đề xe Yamaha Jupiter MX 150cc có giá rẻ hơn Yamaha Exciter tại Việt Nam quá nhiều thì điều này phụ thuộc vào chi phí sản xuất, thuế cũng như tiêu chuẩn chất lượng ở mỗi thị trường là khác nhau do đó giá thành cũng khác nhau.

Mối liên hệ giữa xe Yamaha Jupiter MX 150cc và Exciter?

Yamaha Exciter Việt có nhiều phiên bản nhưng giá thành thì cao hơn Jupiter MX King

Ngoài thông tin trên, bạn có thể xem thêm chi tiết, hình ảnh, tính năng, thông số kỹ thuật và bảng giá xe máy của các hãng tại Việt Nam hiện nay cụ thể như: Bảng giá xe Honda, bảng giá xe Yamaha, bảng giá xe Suzuki, bảng giá xe SYM và bảng giá xe Piaggio tại liên kết đầu trang. Chúc bạn một ngày cuối tuần đầy thi vị nhé!