Trang chủ »

Một số thông tin về xe Sirius RC mới nhất

Một số thông tin về xe Sirius RC mới nhất
(Ngày đăng: 13-12-2018 15:00:21)
Sirius RC là một trong những dòng xe số bán chạy nhất trên thị trường nước ta hiện nay. Sirius RC ấn tượng với khách hàng bởi những thông tin về xe Sirius RC luôn chính xác, cụ thể và phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhiều đối tượng trong nhiều môi trường và địa hình khác nhau.

Thông thường, khi tìm hiểu thông tin về thông số xe Sirius RC, khách hàng thường chú trọng đến phần thiết kế và động cơ của xe. Khác với những dòng xe  số khác trên thị trường, Yamaha hướng xe Sirius RC đến với nhiều đối tượng khác nhau, do đó, thiết kế xe Sirius RC không chỉ trẻ trung, năng động, nhưng cũng mang hơi hướm cổ điển. Kích thước của xe Sirius RC nhỏ gọn, không tạo cảm giác cồng kềnh cho xe, giúp cho người sử dụng ít gặp khó khăn khi di chuyển, nhắc xe và quay đầu xe.

Một số thông tin về xe Sirius RC mới nhất

Xe Sirius RC còn ấn tượng với người dùng bởi động cơ hoạt động mạnh mẽ, bền bỉ, luôn đảm bảo chắc chắn và sử dụng lâu dài. Sirius RC hoạt động với động cơ 110cc, 4 thì, xy lanh đơn SOHC, làm mát bằng không khí được thiết kế với công nghệ tiến tiến bậc nhất. Sirius RC phiên bản mới nhất còn được trang bị hệ thống phun xăng điện tử và nhiều phụ kiện khác nhau, tạo nên nét độc đáo riêng biệt cho xe, lại có thể giúp cho người sử dụng có thể tiết kiệm nhiên liệu đến mức tối đa.

Khi tìm hiểu thông tin về xe Sirius RC, bên cạnh thiết kế, động cơ và nhiều tiện ích khác, giá thành của xe Sirius RC hiện nay trên thị trường cũng là điều mà các khách hàng quan tâm nhất. Hiện nay, Sirius RC có mức giá từ 18 triệu đồng cho đến 22 triệu đồng tùy theo từng phiên bản khác nhau.

Một số thông tin về xe Sirius RC mới nhất

Có rất nhiều những thông tin về xe Sirius RC mà các bạn có thể tìm hiểu ở nhiều nguồn khác nhau. Tuy nhiên, để có được những thông tin về xe Sirius RC một cách chính xác nhất, các bạn nên chọn lựa những website uy tin và chất lượng nhất. Các bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp liên hệ với các Head Yamaha gần nhất để được tư vấn và hỗ trợ cụ thể.