Trang chủ »

Một số tiêu chí đánh giá xe Yamaha Nouvo RC

Một số tiêu chí đánh giá xe Yamaha Nouvo RC
(Ngày đăng: 27-12-2015 18:32:05)
Nhiều người có nhu cầu mua xe và tìm hiểu về xe Yamaha Nouvo RC, nhưng lại không biết nên đánh giá xe Yamaha Nouvo RC dựa trên những tiêu chí nào. Đáp ứng nhu cầu tìm hiểu của nhiều người, trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một số tiêu chí đánh giá xe Yamaha Nouvo RC trên thị trường hiện nay.

* Mời xem Giá xe máy mới nhất của các hãng:

>> Giá xe Honda       >> Giá xe Yamaha       >> Giá xe Suzuki      >> Giá xe SYM      >> Giá xe Piaggio

* Xem Giá xe Yamaha mới nhất:

>> Giá xe Exciter            >> Giá xe FZ150i              >> Giá xe Nozza               >> Giá xe Sirius

>> Giá xe Nouvo            >> Giá xe Grande             >> Giá xe Luvias          >> Giá xe Jupiter

Hiện nay, có rất nhiều dòng xe máy khác nhau ra đời, tạo nên một sự cạnh tranh rất lớn đối với xe Yamaha Nouvo RC. Vì vậy, Yamaha Nouvo RC không ngừng được cải tiến, đáp ứng được mọi nhu cầu của người sử dụng cũng như nâng cao khả năng cạnh tranh và thương hiệu của mình trên thị trường.

Một số tiêu chí đánh giá xe Yamaha Nouvo RC

Đánh giá xe Yamaha Nouvo RC hay bất kì loại xe nào, các chuyên gia, người sử dụng luôn dựa trên một số tiêu chí như thiết kế, động cơ, khả năng vận hành… Dưới đây là một số đánh giá xe Yamaha Nouvo RC chính để các bạn có thể tham khảo:

- Về thiết kế: Yamaha Nouvo RC luôn theo đuổi với phong cách thiết kế thể thao mạnh mẽ và cá tính. So với những đời cũ hơn, Yamaha Nouvo RC đời mới nhất 2015 có một số chi tiết thay đổi giúp cho xe trở nên trẻ trung và bắt mắt hơn. Phần đầu xe, thân xe, hệ thống đèn chiếu và đuôi xe đều có sự thay đổi rõ rệt, tạo nên phong cách mới cũng như tạo nên sự chắc chắc, gọn gàng hơn của xe.

- Về động cơ: Yamaha Nouvo RC sử dụng động cơ xy-lanh đơn được đúc cách nhiệt DiASil, 124cc, 4 kỳ, phun xăng điện tử, và được làm mát bằng dung dịch, giúp cho xe luôn hoạt động bền bỉ trong mọi địa hình khác nhau, lại có thể tiết kiệm nhiên liệu đến mức tối đa.

- Về tiện ích và vận hành: Đánh giá xe Yamaha Nouvo RC, nhiều người trải nghiệm rằng Yamaha Nouvo RC vận hành êm ái, nhẹ nhàng, và có thể dễ dàng luồn lách qua những con phố đông người. Yamaha Nouvo RC cũng có nhiều tiện ích như ổ khóa đa năng, cốp xe chứa đồ rộng rãi, tạo nên sự thuận tiện tối đa cho người sử dụng.

Với mức chi phí từ 33 – 36. 000.000 VNĐ. Yamaha Nouvo RC luôn là sự lựa chọn hoàn hảo cho những bạn nam cá tính, ưa chuộng sự mạnh mẽ, và mong muốn được khẳng định mình trên từng chặng đường. 

Một số tiêu chí đánh giá xe Yamaha Nouvo RC

Ngoài những thông tin chia sẽ trên, bạn có thể tham khảo thêm hình ảnh, thông số kỹ thuật chi tiết và bảng giá xe máy của các hãng tại Việt Nam hiện nay cụ thể như: Bảng giá xe Honda, bảng giá xe Yamaha, bảng giá xe Suzuki, bảng giá xe SYM và bảng giá xe Piaggio tại liên kết kèm theo ở đầu trang.