Trang chủ »

Một vài thông tin về xe luvias mà bạn có thể chưa biết

Một vài thông tin về xe luvias mà bạn có thể chưa biết
(Ngày đăng: 31-01-2018 19:58:00)
Luvias là một phiên bản xe tay ga được đưa vào thị trường Việt Nam vào năm 2010, một sự ra đời có lẽ quá muộn màn để có thể tạo ra tiếng vang khi mà tại thời điểm 2010 trên thị trường đã có quá nhiều phiên bản xe tay ga nổi tiếng ở nhiều mặt khác nhau. Và cũng điểm lại một vài thông tin về xe luvias mà bạn có thể chưa biết khi được ra mắt trên thị trường Việt Nam.

Có thế nói sự ra mắt của dòng xe Luvias tại thời điểm năm 2010 không rõ có phải là một quyết định đúng đắn hay sai lầm của hãng xe Nhật Bản Yamaha. Trong thời điểm trên thị trường đã có khá nhiều dòng xe tay ga cùng hãng và khác hãng nên sự góp mặt của dòng xe Luvias có thì thừa mà không có thì thiếu. Vậy nên đây cũng là nguyên nhân chính khiến cho dòng xe Luvias khá mờ nhạt và dần dần bị quên lãng trên thị trường Việt Nam.

Một vài thông tin về xe luvias mà bạn có thể chưa biết

Khi mà thông tin về xe Luvias được đưa ra với giá bán vào khoản 29 triệu đồng cùng với mẫu thiết kế xe không có gì khác biệt và nổi bật so với các anh em cùng cha khác mẹ từ hãng Yamaha khiến cho Luvias không gây được quá nhiều sự chú ý. Trong khi mà trên mức giá đó một chút đã có dòng xe tay ga nouvo mạnh mẽ dành cho nam với tiếng tăm lừng lẫy, hay phía dưới là mẫu xe tay ga cuxi yểu điệu thục nữ dành cho nữ ngoài ra thì còn cả mio, nozza  điều cũng có chỗ đứng trên thị trường thì có thể nói Luvias khó mà tạo được sự nổi bật so với các dòng xe còn lại.

Nhưng dù sao thì có thể nói sự góp mặt của mẫu xe luvias giúp cho khách hàng có thể đưa ra thêm nhiều quyết định lựa chọn hơn và có thể chọn được một mẫu xe phù hợp với kiểu dáng, sở thích của mình hơn. Hy vọng một vài thông tin về xe luvias trên có thể cho bạn biết thêm về sự ra đời của Luvias của Yamaha. 

Một vài thông tin về xe luvias mà bạn có thể chưa biết