• Xe máy
  • Mua xe máy Jupiter bao nhiêu tiền hiện nay?

Mua xe máy Jupiter bao nhiêu tiền hiện nay?

Nhiều người muốn biết xe máy Jupiter bao nhiêu tiền trên thị trường hiện nay để có thể tiến hành mua xe máy này một cách nhanh chóng cho nhu cầu sử dụng của mình trong cuộc sống hằng ngày.

* Mời xem Giá xe máy mới nhất của các hãng:

>> Giá xe Honda       >> Giá xe Yamaha       >> Giá xe Suzuki      >> Giá xe SYM      >> Giá xe Piaggio

* Xem Giá xe Yamaha mới nhất:

>> Giá xe Exciter            >> Giá xe FZ150i              >> Giá xe Nozza               >> Giá xe Sirius

>> Giá xe Nouvo            >> Giá xe Grande             >> Giá xe Luvias          >> Giá xe Jupiter

Để có thể biết xe máy Jupiter bao nhiêu tiền hiện nay, trước hết chúng ta cần phải nắm bắt thông tin cơ bản về những sản phẩm của dòng xe máy này. Yamaha Jupiter là một dòng sản phẩm xe số cao cấp rất được yêu thích của thương hiệu này trên thị trường Việt. Hiện nay trên thị trường đang tồn tại 2 đời xe mới nhất là Yamaha Jupiter 2014 và Yamaha Jupiter 2015. Bên cạnh đó thì những đời xe cũ hơn cũng có thể đang được bán ở một số cửa hàng, nếu có nhu cầu mua thì bạn cần phải tìm kiếm khá vất vả.

Mua  xe máy Jupiter bao nhiêu tiền hiện nay?

Yamaha Jupiter GP Fi 2015

Với 2 đời xe hiện nay đang bán rộng rãi của Yamaha Jupiter, mỗi đời có 2 phiên bản. Do đó khi muốn biết xe máy Jupiter bao nhiêu tiền bạn cần phải chọn cho mình sản phẩm cụ thể thuộc về phiên bản nào và đời xe nào. Hoặc bạn cũng có thể tham khảo cả giá thành và những đặc điểm của tất cả các phiên bản Yamaha Jupiter nhằm chọn cho mình một sản phẩm phù hợp nhất cho nhu cầu và điều kiện của mình.

Mua  xe máy Jupiter bao nhiêu tiền hiện nay?

Yamaha Jupiter Gravita Fi 2015

Giá bán lẻ đề xuất cho Yamaha Jupiter đời 2014 là 29,5 triệu đồng cho phiên bản Yamaha Jupiter FI GP 2014 và 28,6 triệu cho phiên bản Yamaha Jupiter FI Gravita Green.  Trong khi đó, phiên bản Yamaha Jupiter FI Gravita của đời 2015 có cùng mức giá với Gravita Green của 2014 và Yamaha Jupiter FI RC 2015 lại có giá là 28,9 triệu đồng. So sánh về chất lượng, cả 2 đời xe khá tương đương động cơ và không có nhiều thay đổi, trong khi đó sự thay đổi chính là về màu và tem xe. Nếu bạn muốn biết xe máy Jupiter bao nhiêu tiền thì có thể tham khảo những mức giá trên đây hoặc đến trực tiếp một cửa hàng uy tín để có con số chính xác nhất dành cho mình.

Để biết xe máy Jupiter bao nhiêu tiền bạn nên chọn cho mình một mẫu xe trước rồi mới tìm hiểu về giá, như vậy sẽ có tính chất khách quan hơn và bạn sẽ không bị chi phối về giá cả trong lựa chọn của mình.

Mua  xe máy Jupiter bao nhiêu tiền hiện nay?

Yamaha Jupiter RC Fi 2015

Ngoài thông tin trên, bạn có thể xem thêm chi tiết, hình ảnh, tính năng, thông số kỹ thuật và bảng giá xe máy của các hãng tại Việt Nam hiện nay cụ thể như: Bảng giá xe Honda, bảng giá xe Yamaha, bảng giá xe Suzuki, bảng giá xe SYM và bảng giá xe Piaggio tại liên kết đầu trang.

Mong là bạn luôn có những quyết định sáng suốt nhất cho mục tiêu của mình nhé!