• Xe máy
  • Mức giá các mẫu xe Wave Honda rẻ hay đắt?

Mức giá các mẫu xe Wave Honda rẻ hay đắt?

Theo như bạn nghĩ thì giá xe Wave của Honda rẻ hay đắt? Những mẫu xe wave hiện tại ra sao, có ưu điểm và hạn chế gì đáng chú ý? Mời bạn tham khảo ở bài viết sau nhé!

* Mời xem Giá xe máy mới nhất của các hãng:

>> Giá xe Honda       >> Giá xe Yamaha       >> Giá xe Suzuki      >> Giá xe SYM      >> Giá xe Piaggio

* Xem Giá xe Honda mới nhất:

>> Giá xe Air Blade      >> Giá xe Blade      >> Giá xe Lead      >> Giá xe Vision       >> Giá xe Dream

>> Giá xe MSX             >> Giá xe PCX        >> Giá xe SH          >> Giá xe Future      >> Giá xe Wave

Xe Wave là sản phẩm khá ổn định trên thị trường kinh doanh xe số phổ thông thời gian qua. Đây là mẫu xe mang thành công rất nhiều cho hãng xe Honda Việt Nam trong nhiều năm, điều này một phần là nhờ vào mức giá cạnh tranh các mẫu xe này, vậy mức giá xe Wave Honda rẻ hay đắt?

Mức giá các mẫu xe Wave Honda rẻ hay đắt?

Theo bạn thì mức giá các mẫu xe Wave Honda rẻ hay đắt?

Trả lời cho vấn đề mức giá xe Wave Honda rẻ hay đắt đặt ra, chúng tôi tự tin khẳng định rằng, dòng xe wave hiện tại không chỉ đẹp, chất lượng mà còn giá cả cạnh trạnh và hợp lý nhất đối với các dòng xe số hiện nay, riêng đối với mẫu xe Wave Alpha còn được cho là có giá rẻ nhất trên thị trường.

Như vậy, khi mức giá xe Wave Honda được cho là khá rẻ thì liệu có chất lượng không? Chúng tôi cũng khẳng định rằng, các dòng xe wave hoàn toàn đáp ứng tốt nhu cầu người tiêu dùng về chất lượng.

Theo đó, xe Wave mới của Honda hiện nay được nâng cấp về động cơ, mẫu mã, tính năng, tiện ích…tạo nên sản phẩm không chỉ chất lượng, hoạt động ổn định mà còn thời trang, trẻ trung và đẹp hơn so với trước.

Mức giá các mẫu xe Wave Honda rẻ hay đắt?

Mức giá các mẫu xe Wave Honda rẻ hay đắt? – Mẫu xe Wave RSX Fi mới

Hiện tại, có 3 mức giá xe Wave Honda tương ứng theo 3 dòng sản phẩm xe Wave cho bạn chọn, cụ thể: Thứ nhất, dòng xe Wave RXS Fi (phun xăng điện tử tiết kiệm nhiên liệu tối ưu nhất) có giá từ 21,5 đến 24 triệu đồng; dòng xe Wave RSX thường (dùng bộ chế hòa khí) có giá từ 19,5 đến 21 triệu đồng tùy theo phiên bản thắng đĩa, cơ hoặc vành đúc.

Mức giá các mẫu xe Wave Honda rẻ hay đắt?

Mức giá các mẫu xe Wave Honda rẻ hay đắt? – Mẫu xe Wave RSX thường mới

Thứ hai, giá xe Wave Alpha (Wave α) thuộc loại rẻ nhất trên thị trường là 17 triệu đồng.

Mức giá các mẫu xe Wave Honda rẻ hay đắt?

Mức giá các mẫu xe Wave Honda rẻ hay đắt? – Mẫu xe Wave α có giá khá rẻ

Hy vọng bài viết sẽ hữu ích đối với mục tiêu của bạn. Ngoài những thông tin trên bạn có thể tham khảo thêm hình ảnh, thông số kỹ thuật chi tiết và bảng giá xe máy của các hãng tại Việt Nam hiện nay cụ thể như: Bảng giá xe Honda, bảng giá xe Yamaha, bảng giá xe Suzuki, bảng giá xe SYM và bảng giá xe Piaggio tại liên kết kèm theo ở đầu trang.