• Xe máy
  • Mức giá xe máy Yamaha Nouvo LX trên thị trường

Mức giá xe máy Yamaha Nouvo LX trên thị trường

Xe máy Yamaha Nouvo LX là một trong những dòng xe tay ga tiêu biểu của thương hiệu Yamaha. Với thị trường cạnh tranh ngày càng khốc liệt như hiện nay, Yamaha không ngừng cải tiến xe máy Yamaha Nouvo LX, đồng thời, kiểm soát mức giá xe máy Yamaha Nouvo LX chỉ ở mức vừa phải và cạnh tranh so với những dòng xe tay ga khác.

* Mời xem Giá xe máy mới nhất của các hãng:

>> Giá xe Honda       >> Giá xe Yamaha       >> Giá xe Suzuki      >> Giá xe SYM      >> Giá xe Piaggio

* Xem Giá xe Yamaha mới nhất:

>> Giá xe Exciter            >> Giá xe FZ150i              >> Giá xe Nozza               >> Giá xe Sirius

>> Giá xe Nouvo            >> Giá xe Grande             >> Giá xe Luvias          >> Giá xe Jupiter

Mang hơi hướm phong cách thể thao độc đáo và cá tính, xe máy Yamaha Nouvo LX hạ gục được rất nhiều bạn trẻ. Mới đây nhất, phiên bản mới của xe máy Yamaha Nouvo LX được ra mắt khách hàng và gây được tiếng vang lớn vì có nhiều điểm cải tiến mới và độc đáo, khắc phục được những điểm hạn chế của những phiên bản trước. Và tất nhiên, xe máy Yamaha Nouvo LX phiên bản mới này được xem là xe máy Yamaha Nouvo LX hoàn hảo nhất trên thị trường hiện nay.

Mức giá xe máy Yamaha Nouvo LX trên thị trường

Xe máy Yamaha Nouvo LX hoạt động với động cơ CVT, dung tích 125 cm3 làm mát bằng dung dịch và sử dụng hệ thống phun xăng điện tử, sử dụng dẫn động dây đai, luôn đảm bảo chắc chắn và bền bỉ cho người sử dụng, lại giúp cho người sử dụng có thể tiết kiệm nhiêm liệu đến mức tối đa.

Xe máy Yamaha Nouvo LX cũng được trang bị nhiều tiện ích như sàn để chân thoải mái, tay cầm êm ái và chắc chắn, cốp xe rộng rãi, có thể để được mũ bảo hiểm và nhiều vật dụng cá nhân khác.

Trên thị trường hiện nay, xe máy Yamaha Nouvo LX chỉ ở mức giá cạnh tranh vừa phải, phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng. Nhìn chung, xe máy Yamaha Nouvo LX được nhà sản xuất đề xuất với mức giá từ 32 – 35 triệu đồng tùy theo từng phiên bản khác nhau, và tùy vào từng khu vực địa lý khác nhau.

Các bạn cũng có thể liên hệ với các Head Yamaha để có được mức giá Xe máy Yamaha Nouvo LX cụ thể và chính xác nhất cho từng thời điểm khác nhau.

Mức giá xe máy Yamaha Nouvo LX trên thị trường

Ngoài những thông tin chia sẽ trên, bạn có thể tham khảo thêm hình ảnh, thông số kỹ thuật chi tiết và bảng giá xe máy của các hãng tại Việt Nam hiện nay cụ thể như: Bảng giá xe Honda, bảng giá xe Yamaha, bảng giá xe Suzuki, bảng giá xe SYM và bảng giá xe Piaggio tại liên kết kèm theo ở đầu trang.