Trang chủ »

Mức giá xe Wave Honda rẻ hay không?

Mức giá xe Wave Honda rẻ hay không?
(Ngày đăng: 16-10-2015 22:26:26)
Theo bạn thì mức giá xe Wave Honda rẻ hay không? Các dòng xe wave hiện nay gồm những loại nào, có ưu nhược điểm gì đáng lưu ý? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

* Mời xem Giá xe máy mới nhất của các hãng:

>> Giá xe Honda       >> Giá xe Yamaha       >> Giá xe Suzuki      >> Giá xe SYM      >> Giá xe Piaggio

* Xem Giá xe Honda cụ thể mới nhất:

>> Giá xe Air Blade     >> Giá xe Blade     >> Giá xe Lead        >> Giá xe Vision       >> Giá xe MSX

>> Giá xe PCX            >> Giá xe SH          >> Giá xe Future       >> Giá xe Dream      >> Giá xe Wave

Xe Wave của Honda là sản phẩm có chỗ đứng vững chắc trên thị trường xe số phổ thông trong một thời gian dài. Đây là dòng xe đã và đang mang lại không ít thành công cho Honda Việt Nam nhiều năm qua, điều này một phần là nhờ vào giá cạnh tranh của dòng sản phẩm này, vậy mức giá xe Wave Honda rẻ hay không?

Mức giá xe Wave Honda rẻ hay không?Mức giá xe Wave Honda rẻ hay không?Mức giá xe Wave Honda rẻ hay không?

Theo bạn thì mức giá xe Wave Honda rẻ hay không?

Trả lời cho vấn đề mức giá xe Wave Honda rẻ hay không đặt ra, chúng tôi tự tin khẳng định rằng, dòng xe wave hiện tại không chỉ đẹp, chất lượng mà còn giá cả cạnh trạnh và hợp lý nhất đối với các dòng xe số hiện nay, riêng đối với mẫu xe Wave Alpha còn được cho là có giá rẻ nhất trên thị trường.

Như vậy, khi mức giá xe Wave Honda được cho là khá rẻ thì liệu có chất lượng không? Chúng tôi cũng khẳng định rằng, các dòng xe wave hoàn toàn đáp ứng tốt nhu cầu người tiêu dùng về chất lượng.

Theo đó, xe Wave mới của Honda hiện nay được nâng cấp về động cơ, mẫu mã, tính năng, tiện ích…tạo nên sản phẩm không chỉ chất lượng, hoạt động ổn định mà còn thời trang, trẻ trung và đẹp hơn so với trước.

Mức giá xe Wave Honda rẻ hay không?

Mức giá xe Wave Honda rẻ hay không? – Mẫu xe Wave RSX Fi mới

Hiện tại, có 3 mức giá xe Wave Honda tương ứng theo 3 dòng sản phẩm xe Wave cho bạn chọn, cụ thể: Thứ nhất, dòng xe Wave RXS Fi (phun xăng điện tử tiết kiệm nhiên liệu tối ưu nhất) có giá từ 21,5 đến 24 triệu đồng; dòng xe Wave RSX thường (dùng bộ chế hòa khí) có giá từ 19,5 đến 21 triệu đồng tùy theo phiên bản thắng đĩa, cơ hoặc vành đúc.

Mức giá xe Wave Honda rẻ hay không?

Mức giá xe Wave Honda rẻ hay không? – Mẫu xe Wave RSX thường mới

Thứ hai, giá xe Wave Alpha (Wave α) thuộc loại rẻ nhất trên thị trường là 17 triệu đồng.

Mức giá xe Wave Honda rẻ hay không?

Mức giá xe Wave Honda rẻ hay không? – Mẫu xe Wave α có giá khá rẻ

Mong là bài viết sẽ hữu ích đối với mục tiêu của bạn. Ngoài bài viết về mức giá xe Wave Honda rẻ hay không ở trên, bạn có thể tham khảo chi tiết về xe Wave và giá xe Wave cụ thể tại liên kết đầu trang nhé!