Trang chủ »

Nên chọn xe Jupiter nào tốt nhất 2015?

Nên chọn xe Jupiter nào tốt nhất 2015?
(Ngày đăng: 28-09-2015 23:39:58)
Vừa ra mắt thị trường cách đây không lâu, dòng sản phẩm Yamaha Jupiter đã trở thành sự lựa chọn của nhiều người. Tuy nhiên, khách hàng vẫn không biết nên lựa chọn xe Jupiter nào tốt nhất trong 2 phiên bản của năm nay, và đó là câu hỏi mà nhiều người đặt ra khi chọn xe Yamaha Jupiter cho mình.

* Mời xem Giá xe máy mới nhất của các hãng:

>> Giá xe Honda       >> Giá xe Yamaha       >> Giá xe Suzuki      >> Giá xe SYM      >> Giá xe Piaggio

* Xem Giá xe Yamaha mới nhất:

>> Giá xe Exciter            >> Giá xe FZ150i              >> Giá xe Nozza               >> Giá xe Sirius

>> Giá xe Nouvo            >> Giá xe Grande             >> Giá xe Luvias          >> Giá xe Jupiter

Với những người đã am hiểu về các kiến thức cơ bản của xe máy thì việc tự chọn cho mình một chiếc xe phù hợp với nhu cầu và sở thích đã trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Trong khi đó với những người không hiểu biết về xe, họ gặp phải những khó khăn khi chọn xe. Điển hình như thắc mắc nên chọn xe Jupiter nào tốt nhất đời 2015 trong khi có hai phiên bản ra mắt cùng thời điểm.

Nên chọn xe Jupiter nào tốt nhất 2015?

Yamaha Jupiter GP

Để có thể giải đáp cho thắc mắc về vấn đề xe Jupiter nào tốt nhất giữa hai phiên bản này, chúng ta có thể hiểu rằng khi ra mắt cùng thời điểm thì hầu hết những phiên bản xe cùng dòng đều có cùng chất lượng. Đôi khi mới xảy ra những việc khác biệt như phanh cơ hay phanh đĩa, tay côn hay không tay côn,… còn về động cơ là hoàn toàn như nhau. Do đó, khách hàng khi chọn sản phẩm Yamaha Jupiter 2015 cho mình thì chỉ việc chọn phiên bản nào mình thích mà không cần phải quan tâm nhiều đến chất lượng, bởi nó là giống nhau hoàn toàn.

Nên chọn xe Jupiter nào tốt nhất 2015?

Yamaha Jupiter RC

Về hai phiên bản của Yamaha Jupiter 2015 đó là Yamaha Jupiter FI RC và Yamaha Jupiter Gravita FI, hai phiên bản này chỉ khác nhau về màu sắc và tem xe, vì thế không có xe Jupiter nào tốt nhất. Trong khi FI RC có màu sắc thiên về sự trẻ trung, thể thao và hiện đại với màu đen chủ đạo tổng thể kết hợp cùng 4 màu sắc đỏ, xanh, vàng và trắng. Nếu chọn dòng FI RC, bạn sẽ có 4 màu sắc để lựa chôn.

Nên chọn xe Jupiter nào tốt nhất 2015?

Yamaha Jupiter Gravita

Trong khi đó, Gravita FI lại hướng về những khách hàng nghiêm túc hơn với màu sắc và hoa văn nhẹ nhàng, 4 màu xanh, đỏ, trắng và đen để khách hàng lựa chọn. Như vậy, không có xe Jupiter nào tốt nhất giữa hai phiên bản cùng năm 2015, do đó bạn có thể thoải mái lựa chọn màu mình thích mà không cần phải quan tâm đến những thứ khác vì nó tương đồng, kể cả giá thì sự chênh lệch giữa hai phiên bản cũng là rất thấp.

Nên chọn xe Jupiter nào tốt nhất 2015?

Yamaha Jupiter Gravita Green

Ngoài thông tin trên, bạn có thể xem thêm chi tiết, hình ảnh, tính năng, thông số kỹ thuật và bảng giá xe máy của các hãng tại Việt Nam hiện nay cụ thể như: Bảng giá xe Honda, bảng giá xe Yamaha, bảng giá xe Suzuki, bảng giá xe SYM và bảng giá xe Piaggio tại liên kết đầu trang. Chúc bạn thành công và nhiều may mắn nhé!