Trang chủ »

Nên mua xe yamaha tay côn 150cc khi nào

Nên mua xe yamaha tay côn 150cc khi nào
(Ngày đăng: 22-10-2015 10:09:27)
Hiên nay thì dòng xe yamaha tay côn được xem là nổi bật nhất trên thị trường Việt Nam có thể nói là mẫu exciter 150cc. Với mẫu xe yamaha tay côn exciter 150cc này thì bạn nên mua vào lúc nào là hợp lý nhất? Cùng tìm hiểu về mức giá bán của mẫu xe yamaha tay côn exciter 150cc từ lức mới ra mắt cuối 2014 tới nay.

* Mời xem Giá xe máy mới nhất của các hãng:

>> Giá xe Honda       >> Giá xe Yamaha       >> Giá xe Suzuki      >> Giá xe SYM      >> Giá xe Piaggio

* Xem Giá xe Yamaha mới nhất:

>> Giá xe Exciter            >> Giá xe FZ150i              >> Giá xe Nozza               >> Giá xe Sirius

>> Giá xe Nouvo            >> Giá xe Grande             >> Giá xe Luvias          >> Giá xe Jupiter

Việc có nên mua xe yamaha tay côn exicter 150cc không phụ thuộc khá nhiều vào điều kiện kinh tế vì giá bán theo thảm khảo của mẫu xe yamaha tay côn này không dưới 45 triệu đồng. Với cái giá mà nhà sản xuất đã đưa ra là hơn 45 triệu thì giá mà có thể tới tay người yêu thích cũng không dưới 50 triệu đồng so với một mẫu xe vừa có tính độc quền lại lấy được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng.

Nên mua xe yamaha tay côn 150cc khi nào

Vừa mới ra mắt không lâu vào cuối năm 2014 thì mẫu xe yamaha tay côn ecxiter 150cc đã được trình làng sau cỗ máy kiếm tiền exciter 135cc. Cũng không làm thất vọng bao năm tháng chờ đợi của các tín đồ yêu thích dòng xe yamaha tay côn phân khối lớn giá rẻ, exciter với các thông số khá ấn tượng phù hợp địa hình giao thông Việt Nam.

Tuy hầu hết các dòng xe tay côn điều có mệnh danh uống xăng như uống nước nhưng với mẫu xe yamaha tay côn exciter 1500c thì lại khác. Excite 150cc sử dụng hệ thống phun xăng điện tử tự động giúp tiết kiệm và kiểm soát được lượng xăng cần thiết được phun ra. Ngoài ra thì có một số yếu tốt khác như hệ thống xử lý chất thải, nhớt, động cơ,... cũng một phần chia sẽ gánh nặng về xăng cho xe.

Mà một mẫu xe yamaha tay côn có phong cách thể thao đầy cá tính, sự ra mắt của 4 mẫu thiết kế xe exicter đã làm điên đảo giới trẻ sau bao ngày chờ đợi. Xe được đánh giá là chạy rất bốc, êm là không bị gì trong vòng vài năm đầu tiên. Các chi tiết nhỏ khá tốt là chưa phát hiện nhược điểm nào quá lớn.

Nên mua xe yamaha tay côn 150cc khi nào

Hiện nay, giá bán của xe yamaha tay côn 150cc giảm nhiệt rất nhiều và chỉ còn lệch với giá gốc tầm 2 triệu hoặc chỉ còn 1 triệu. Ở thời điểm này thì việc mua xe yamaha tay côn 150cc là khá phù hợp cho những ban đang muốn mua mẫu xe này. Ngoài những thông tin chia sẽ trên, bạn có thể tham khảo thêm hình ảnh, thông số kỹ thuật chi tiết và bảng giá xe máy của các hãng tại Việt Nam hiện nay cụ thể như: Bảng giá xe Honda, bảng giá xe Yamaha, bảng giá xe Suzuki, bảng giá xe SYM và bảng giá xe Piaggio tại liên kết kèm theo ở đầu trang.