Trang chủ »

Ngắm vẻ hầm hố của Porserati 350Z

Ngắm vẻ hầm hố của Porserati 350Z
(Ngày đăng: 25-02-2015 18:11:47)
Là siêu xe hạng sang, tất nhiên phải có đủ chất và xứng đáng với giá thành của nó

Xe hơi bạc tỷ

Một chiếc Nissan 350Z được độ lại hầm hố hơn bao giờ hết với phần đầu lấy từ chiếc Maserati GranTurismo và phần đuôi của chiếc Porsche 911.

Trong những năm trở lại đây, các diễn đàn và trang tin về xe hơi liên tục đăng tải những mẫu xe "Frankenstein", những chiếc xe được tạo nên từ sự kết hợp của các linh kiện và bộ phận lấy từ nhiều xe khác nhau. Mới đây nhất trong số đó có lẽ phải kể đến chiếc Nissan 350Z với phần đầu Maserati GranTurismo và đuôi của Porsche 911. Với sự kết hợp này thì việc gọi chiếc xe là Porserati 350Z cũng không có gì sai.

 

Xe hơi bạc tỷ

 

Hình ảnh trên được một trang Facebook có tên Street FX Motorsport & Graphics đăng tải. Có vẻ như chiếc xe lai này từng xuất hiện tại triển lãm xế độ Tokyo Auto Salon diễn ra vào hồi tháng Một vừa qua.

Theo thông tin từ Autoevolution, chiếc xe này chắc chắn là Nissan 350Z với động cơ 3.5L, nhưng phần đầu xe và đuôi xe đã được độ lại, lấy từ hai mẫu xe khác là Maserati GranTurismo và Porsche 911 thế hệ mới nhất.

Ngoài ra hệ thống ống xả cũng được lấy từ chiếc coupe cao cấp đến từ Ý với giá cao gấp 3 lần chiếc 350Z. Bên cạnh đó, toàn bộ thân xe còn được trang bị thêm bộ body kits Rocket Bunny. Mặc dù phần đầu, thân và đuôi xe đến từ ba chiếc xe khác nhau nhưng có vẻ như sự kết hợp này rất tương thích và hoàn hảo, tạo cho xe vẻ ngoài ấn tượng và hầm hố.

 

Nguồn autopro