Trang chủ »

Người chơi xe khao khát giá xe máy Yamaha Jupiter MX 150

Người chơi xe khao khát giá xe máy Yamaha Jupiter MX 150
(Ngày đăng: 28-09-2015 23:46:26)
Giá xe máy Yamaha Jupiter MX 150 chính là một khái niệm mà nhiều người chơi xe rất quan tâm và thích thú kể cả có cảm giác khao khát trong thời gian gần đây, với một lý do đặc biệt mà chỉ có những người thật sự có niềm đam mê với dòng xe côn tay này của Yamaha mới hiểu được.

* Mời xem Giá xe máy mới nhất của các hãng:

>> Giá xe Honda       >> Giá xe Yamaha       >> Giá xe Suzuki      >> Giá xe SYM      >> Giá xe Piaggio

* Xem Giá xe Yamaha mới nhất:

>> Giá xe Exciter            >> Giá xe FZ150i              >> Giá xe Nozza               >> Giá xe Sirius

>> Giá xe Nouvo            >> Giá xe Grande             >> Giá xe Luvias          >> Giá xe Jupiter

Thật sự thì Yamaha Jupiter MX 150 không có mặt trên thị trường Việt, đó là một dòng sản phẩm của Yamaha trên thị trường Indonesia. Yamaha Jupiter MX 150 thực chất chính là dòng Exciter 150 tại Việt Nam, cùng một sản phẩm và chất lượng chỉ có khác biệt tên gọi cũng như kiểu dáng của tem. Lý do để khiến cho giá xe máy Yamaha Jupiter MX 150 trở thành một vấn đề mà nhiều tay chơi xe bàn tán cũng như khao khát đó chính là bởi vì những con số tuyệt vời của dòng xe này.

Người chơi xe khao khát giá xe máy Yamaha Jupiter MX 150

Yamaha Jupiter MX 150 của Indo

Giá xe máy Yamaha Jupiter MX 150 tại thị trường Indonesia có một khoảng chênh lệch rất nhiều so với thị trường nước ta, với con số hơn 10 triệu thì mức giá của dòng xe này tại thị trường Việt trở nên đắt đỏ hơn nhiều. Trong khi đó với mức giá ở Indo, một con số khá nhẹ nhàng và thân thiện đối với nhiều người sử dụng. Nhưng đó chỉ là khao khát của người mê xe tại Việt Nam khi mà chỉ cần về đến thị trường nước nhà thì con số này lại tăng đột biến bởi các chính sách thuế và giá tại thị trường nội địa.

Người chơi xe khao khát giá xe máy Yamaha Jupiter MX 150

Yamaha Exciter RC 150 của Việt Nam

Không hề quá đáng khi chúng ta vừa nói rằng giá xe máy Yamaha Jupiter MX 150 chính là con số trong mơ của rất nhiều những tín đồ Exciter. Chỉ khoảng 30 triệu cho một sản phẩm, một cái giá quá tuyệt vời để ta sở hữu niềm đam mê của mình, tuy nhiên tất cả chỉ là niềm mơ ước của nhiều người trên thị trường hiện nay.

Mặc dù mức giá xe máy Yamaha Jupiter MX 150 tại Việt Nam là khá cao, tuy nhiên không vì thế mà ngăn cản được sự đam mê của nhiều người sử dụng khi họ vẫn bằng mọi cách sở hữu cho được những sản phẩm tay côn đình đám của Yamaha này.

Người chơi xe khao khát giá xe máy Yamaha Jupiter MX 150

Yamaha Exciter Camo 150 đậm chất lính

Ngoài thông tin trên, bạn có thể xem thêm chi tiết, hình ảnh, tính năng, thông số kỹ thuật và bảng giá xe máy của các hãng tại Việt Nam hiện nay cụ thể như: Bảng giá xe Honda, bảng giá xe Yamaha, bảng giá xe Suzuki, bảng giá xe SYM và bảng giá xe Piaggio tại liên kết đầu trang. Chúc bạn có được điều mình cần khi ghé thăm website chúng tôi.