Trang chủ »

Nhận xét bệnh thường gặp xe yamaha nouvo lx mới nhất.

Nhận xét bệnh thường gặp xe yamaha nouvo lx mới nhất.
(Ngày đăng: 22-10-2015 10:06:33)
Những bệnh mà dòng xe yamaha nouvo LX thường gặp nhất sau đây sẽ cho thấy là những bệnh khá phổ biến khi mà bạn chạy dòng xe này một thời gian. Cùng tìm hiểu và nhận xét bênh thường gặp của xe Yamaha Nouvo LX mới nhất tại đây nha.

* Mời xem Giá xe máy mới nhất của các hãng:

>> Giá xe Honda       >> Giá xe Yamaha       >> Giá xe Suzuki      >> Giá xe SYM      >> Giá xe Piaggio

* Xem Giá xe Yamaha mới nhất:

>> Giá xe Exciter            >> Giá xe FZ150i              >> Giá xe Nozza               >> Giá xe Sirius

>> Giá xe Nouvo            >> Giá xe Grande             >> Giá xe Luvias          >> Giá xe Jupiter

Dưới đây là một số bênh thường gặp của relationship mới nhất từ nhưng phản ánh của khách hàng khi chạy dòng xe này. Khi vọng với những lỗi thương gặp này sẽ giúp bạn có quyết định tốt hơn khi mua xe hoặc biết cách giảm thiểu các lỗi này khi đi xe nouvo LX.

Nhận xét bệnh thường gặp xe yamaha nouvo lx mới nhất.

Một trong những khó chịu nhất khi đi xe yamaha nouvo lx mới là khi điều khiển xe qua những khúc cua thì xe có khả năng và rất dễ bị trượt hoạt ngã. Với lỗi này thì sau khi tim hiểu người ta biết được rằng là do bề rộng của lốp xe là 80/90, thuộc loại lốp nhỏ nên khi cua sẽ dễ xảy ra tình trạng này. Để tranh tình trạng này khi đi thì lúc mua xe yamaha nouvo lx mới thì nên thay 2 lốp lớn hơn là ok.

Nhưng chiếc xe yamaha nouvo lx mới đi 5000km tới 7000km thì xảy ra hiện tượng lap hú và vành đảo. Hiện tượng này chủ yếu là do lỗi của nhà sản xuất nên khi còn trong thời hạn bảo hành thì bạn có thể được mang đi bảo hành và sữa lại.

Nhận xét bệnh thường gặp xe yamaha nouvo lx mới nhất.

Ngoài ra thi khi mua xe yamaha nouvo LX mới hay gặp các trường hợp như hết ác quy chỉ đi sau 1 tháng, hay hết nước làm mát, bộ lọc gió,... Nói chung lỗi này đá số do nhà sản xuất nên bạn có thể bảo hành trong thời kì còn bảo hành. Ngoài những thông tin chia sẽ trên, bạn có thể tham khảo thêm hình ảnh, thông số kỹ thuật chi tiết và bảng giá xe máy của các hãng tại Việt Nam hiện nay cụ thể như: Bảng giá xe Honda, bảng giá xe Yamaha, bảng giá xe Suzuki, bảng giá xe SYM và bảng giá xe Piaggio tại liên kết kèm theo ở đầu trang.