Trang chủ »

Những chiếc BMW R NineT độ muôn màu muôn vẻ

Những chiếc BMW R NineT độ muôn màu muôn vẻ
(Ngày đăng: 01-03-2015 00:17:52)
Sportbike, cafe-racer, hay vẫn giữ kiểm dáng đường trường hiện đại, các tay độ biến BMW R MineT muôn màu muôn vẻ.

Xe mô tô độ muôn màu muôn vẻ

BMW R NineT là mẫu xe mang phong cách môtô đường trường hoài cổ mà hãng xe Đức ra đời để đánh dấu 90 năm phân nhánh Motorrad xứ Bavaria tồn tại. Dưới đây là 5 mẫu xế độ đẹp nhất do chuyên trang bikeexif lựa chọn, thứ tự ngẫu nhiên.

 

1. Roland Sands Concept 90

Xe mô tô độ muôn màu muôn vẻ

Mẫu xe là sự kết hợp của BMW Motorrad với hãng độ Roland Sands Design. Lấy cảm hứng từ dòng xe cổ Morris khi thiết kế thân vỏ, Concept 90 là mẫu xe ra đời để tri ân huyền thoại R90S, vào dịp kỷ niệm 90 năm thành lập phân nhánh môtô của hãng.

 

2. Stockholm Syndrome

Xe mô tô độ muôn màu muôn vẻ

Hãng độ Thụy Điển UCC (Unique Custom Cycles) có lịch sử khoảng 20 năm. Vì thế, khi BMW Motorrad muốn một mẫu xe để tham dự lễ hội xế độ Norrtälje Custom Bike Show, UCC là cái tên tin tưởng được lựa chọn. Chỉ trong 35 ngày, chiếc Stockholm Syndrome ra đời với màu xanh nhã nhặn.

 

3. BMW R NineT Highway Fighter

Xe mô tô độ muôn màu muôn vẻ

Cherry's Company là một trong những hãng hộ hàng đầu tại Nhật Bản. Hồi đầu 2014, BMW Motorrad chuyển một số xe R NineT tới Nhật cho những hãng độ hàng đầu trong dự án tạo ra những mẫu ấn tượng nhất từ R NineT, và tất nhiên Cherry là một lựa chọn.

Mang phong cách hầm hố kết hợp xế đua cổ điển, cafe racer và thể thao hiện đại, BMW R NineT Highway Fighter thực sự là quái vật đường phố.

 

4. Smokin’ Motorcycles Elegant Bastard

Xe mô tô độ muôn màu muôn vẻ

Hãng độ Smokin’ Motorcycles ở Rotterdam (Hà Lan) là một gương mặt mới trong làng độ xe, nhưng nhanh chóng tạo dấu ấn với bản độ tham gia cuộc thi BMW Soul Fuel Challenge doBigTwin Magazine tổ chức.

 

5. Rizoma

Xe mô tô độ muôn màu muôn vẻ

Hãng phụ tùng Italy sản xuất ra những chi tiết hàng hiệu mà giới mê xe trên toàn thế giới muốn sở hữu để lắp đặt lên xe của mình. Rizoma còn chú ý tới BMW R NineT bằng cách trang bị hàng loạt những đồ chơi hàng hiệu, thay đổi cả dáng dấp xe, thêm hiện đại, mạnh mẽ.

Theo Minh Hy (vnexpress.vn)