Trang chủ »

Những điểm cần tìm hiểu về xe Yamaha Nozza

Những điểm cần tìm hiểu về xe Yamaha Nozza
(Ngày đăng: 22-11-2015 21:06:59)
Bạn cần tìm hiểu về dòng xe Nozza, bạn đang có ý định sở hữu nhưng chưa chắc chắn một số thông tin chi tiết về sản phẩm này? Đừng lo lắng, chúng tôi sẽ cung cấp một số thông tin để các bạn có thể tìm hiểu về xe Yamaha Nozza này rõ hơn nhé.

* Mời xem Giá xe máy mới nhất của các hãng:

>> Giá xe Honda       >> Giá xe Yamaha       >> Giá xe Suzuki      >> Giá xe SYM      >> Giá xe Piaggio

* Xem Giá xe Yamaha mới nhất:

>> Giá xe Exciter            >> Giá xe FZ150i              >> Giá xe Nozza               >> Giá xe Sirius

>> Giá xe Nouvo            >> Giá xe Grande             >> Giá xe Luvias          >> Giá xe Jupiter

Điểm thu hút và nhận được nhiều sự quan tâm nhất của dòng xe này chính là giá cả, với mức giá dưới 30 triệu đồng, dòng xe này là một trong số rất ít các dòng xe tay ga có mức thấp. Nhờ vậy, đây chính là yếu tố đầu tiên để người sử dụng có thể để mắt và tìm hiểu về xe Yamaha Nozza này.

Những điểm cần tìm hiểu về xe Yamaha Nozza

Tiếp đến, điểm chú ý đáng được quan tâm tiếp theo của dòng xe này chính là các thiết kế. Được biết đến là dòng xe dành riêng cho thị trường nước ta, dòng xe này cũng nổi bật để lại ấn tượng khi được xem là đầu tư lớn nhất với phong cách bên ngoài, các phong cách hiện đại và hợp xu hướng thời trang. Đây chính là yếu tố có thể thu hút người tìm hiểu về xe Yamaha Nozza có thêm ấn tượng và dễ dàng để mắt đến nhiều hơn.

Ngoài ra, khi tìm hiểu về xe Yamaha Nozza, chắc chắn ít nhiều thì chúng ta cũng quan tâm đến động cơ, hệ thống, các bộ phận vận hành của dòng xe này đúng không nào? Có thể mô ta rõ hơn một số chi tiết cũng như đặc điểm quan trọng của dòng xe này chính là chiều dài tổng thể 1.765 mm, rộng 685 mm và cao 1.080 mm. Độ cao yên 755 mm, khoảng sáng gầm 115 mm cùng trọng lượng xe là 98 kg.

Những điểm cần tìm hiểu về xe Yamaha Nozza

Dòng xe mới Nozza này sử dụng hệ thống giảm xóc trước kiểu phuộc nhún, giảm xóc sau giảm chấn dầu và lò xo, bánh trước và sau của Nozza có cùng kích thước 90/90-12 với lốp không săm. Trong khi đó, nếu nói về thiết kế tổng thể thì cụm đèn pha của Nozza khá nữ tính, với hình dáng oval, mạ viền chrome sang trọng.

Tìm hiểu về xe Yamaha Nozza với đầy đủ các thông tin chi tiết như thế này, chắc hẳn rằng bạn sẽ có thêm những gợi ý thiết thực nhất nhé. Ngoài những thông tin chia sẽ trên, bạn có thể tham khảo thêm hình ảnh, thông số kỹ thuật chi tiết và bảng giá xe máy của các hãng tại Việt Nam hiện nay cụ thể như: Bảng giá xe Honda, bảng giá xe Yamaha, bảng giá xe Suzuki, bảng giá xe SYM và bảng giá xe Piaggio tại liên kết kèm theo ở đầu trang.