• Xe máy
  • Những dòng xe máy Yamaha 125cc trên thị trường hiện nay

Những dòng xe máy Yamaha 125cc trên thị trường hiện nay

Điểm qua những dòng xe máy Yamaha 125cc có mặt trên thị trường hiện nay, ta có thể nhận ra rằng đây đều là những cái tên đình đám được nhiều người yêu thích và biết đến. Có vẻ như Yamaha đã rất thành công khi mà cả ở dòng xe 110, 125 hay 135, 150 đều có thể góp mặt được những dòng sản phẩm đình đám.

* Mời xem Giá xe máy mới nhất của các hãng:

>> Giá xe Honda       >> Giá xe Yamaha       >> Giá xe Suzuki      >> Giá xe SYM      >> Giá xe Piaggio

* Xem Giá xe Yamaha mới nhất:

>> Giá xe Exciter            >> Giá xe FZ150i              >> Giá xe Nozza               >> Giá xe Sirius

>> Giá xe Nouvo            >> Giá xe Grande             >> Giá xe Luvias          >> Giá xe Jupiter

Bên cạnh những dòng xe số có dung tích 110 đến 115cc như Jupiter hay Sirius, hoặc người đại diện của phân khúc 135cc và 150cc là Exciter thì những dòng sản phẩm xe máy Yamaha 125cc nhiều và nổi tiếng hơn hẳn trên thị trường của chúng ta. Những cái tên đình đám như Nouvo, Grande hay Luvias đều đang sử dụng động cơ với dung tích xy lanh 125cc.

Những dòng xe máy Yamaha 125cc trên thị trường hiện nayNhững dòng xe máy Yamaha 125cc trên thị trường hiện nay

Yamaha Grande và Yamaha Luvias

Trong các chủng loại tay ga của Yamaha, ngoài dòng Nozza dành riêng cho phái đẹp có dung tích 115cc thì tất cả những dòng tay ga còn lại của Yamaha đều sử dụng dung tích 125cc. Khi điểm danh những dòng xe máy Yamaha 125cc, chúng ta dễ dàng nhận ra sự thành công của thương hiệu này khi tất cả đều là những cái tên làm mưa làm gió trên thị trường hiện nay ở cả 3 phân khúc chính đó là phân khúc tay ga giá trẻ, phân khúc tay ga thể thao hiện đại và phân khúc tay ga cao cấp sang trọng.

Những dòng xe máy Yamaha 125cc trên thị trường hiện nayNhững dòng xe máy Yamaha 125cc trên thị trường hiện nay

Yamaha Nouvo và Yamaha Nozza

Trong khi Nouvo chính là một đại diện danh tiếng của những sản phẩm xe máy Yamaha 125cc có chỗ đứng vững chắc trên thị trường khó có dòng sản phẩm nào có thể đánh bại thì người mới Grande tuy ra mắt không lâu vẫn tạo nên những sức hút của riêng mình. Yamaha đã tạo nên một đế chế mới, cực kì thông minh trong việc tung những dòng sản phẩm riêng, các dòng xe của Yamaha không hề trùng lặp và cạnh tranh nhau mà lại chiếm lĩnh từng thị trường riêng biệt.

Trong số những dòng sản phẩm xe máy Yamaha 125cc thì có thể nhận ra Luvias chính là kẻ nhỏ bé và có giá trị thấp nhất, tuy nhiên dòng xe này vẫn làm tốt khả năng của mình đó là làm chủ cả một thị trường xe tay ga giá rẻ dành cho giới trẻ. Các dòng sản phẩm 125cc của Yamaha đang cùng nhau chiếm lĩnh thị trường xe máy, mỗi một đại diện là một phân khúc riêng biệt đủ để kết hợp thành một nền tảng vững chắc của thương hiệu này trên thị trường.

Những dòng xe máy Yamaha 125cc trên thị trường hiện nay

Mẫu xe Yamaha Luvias GTX Fi mới nhất hiện nay

Ngoài thông tin trên, bạn có thể xem thêm chi tiết, hình ảnh, tính năng, thông số kỹ thuật và bảng giá xe máy của các hãng tại Việt Nam hiện nay cụ thể như: Bảng giá xe Honda, bảng giá xe Yamaha, bảng giá xe Suzuki, bảng giá xe SYM và bảng giá xe Piaggio tại liên kết đầu trang. Mong là bạn được cung cấp những thông tin mà mình cần tại ChơiXe.Net nhé!.