• Xe máy
  • Những dòng xe máy Yamaha dáng thể thao đình đám nhất

Những dòng xe máy Yamaha dáng thể thao đình đám nhất

Phong cách thể thao, năng động và đầy hiện đại có lẽ là phong cách định hình chủ đạo của thương hiệu Yamaha trên thị trường hiện nay. Những dòng xe máy Yamaha dáng thể thao chiếm số nhiều trên tổng số các dòng sản phẩm của thương hiệu này, và hiển nhiên nó cũng có một chỗ đứng vững chắc trên thị trường ngày càng chuộng sự năng động.

* Mời xem Giá xe máy mới nhất của các hãng:

>> Giá xe Honda       >> Giá xe Yamaha       >> Giá xe Suzuki      >> Giá xe SYM      >> Giá xe Piaggio

* Xem Giá xe Yamaha mới nhất:

>> Giá xe Exciter            >> Giá xe FZ150i              >> Giá xe Nozza               >> Giá xe Sirius

>> Giá xe Nouvo            >> Giá xe Grande             >> Giá xe Luvias          >> Giá xe Jupiter

Chúng ta sẽ không đề cập đến những sản phẩm xe máy thể thao chuyên dụng của Yamaha như FZ150i, bởi lẽ những sản phẩm này không phải ai cũng biết đến, chúng ta sẽ chỉ bàn luận về những dòng xe máy Yamaha dáng thể thao thông dụng và phổ biến trên thị trường của thương hiệu Nhật Bản này.

Những dòng xe máy Yamaha dáng thể thao đình đám nhất

Mẫu côn tay thể thao mới Yamaha FZ150i GP 2015

Nhắc đến xe máy Yamaha dáng thể thao thì chúng ta có khá nhiều những đề cử, có cả dòng tay ga và dòng xe số, bởi lẽ hầu như tất cả các sản phẩm của Yamaha đều được thiết kế theo gu thể thao này. Ngoại trừ hai dòng xe là Nozza dành riêng cho phái đẹp và Grande ban đầu cũng được định hướng là dòng xe tay ga nữ thì tất cả những dòng xe còn lại của Yamaha đều phảng phất nét đẹp mạnh mẽ, cá tính của phong cách thể thao.

Những dòng xe máy Yamaha dáng thể thao đình đám nhấtNhững dòng xe máy Yamaha dáng thể thao đình đám nhất

Hai mẫu Yamaha Nozza và Yamaha Nozza Grande

Đề cử đầu tiên và chắc chắn không thể thiếu khi ta nói đến khái niệm xe máy Yamaha dáng thể thao không ai khác hơn chính là hai người hùng Exciter và Nouvo. Một đến từ phân khúc tay ga và một đến từ phân khúc xe tay côn, cả hai đều là những cái tên làm nên thương hiệu Yamaha lớn mạnh như hiện nay trên thị trường Việt Nam. Và có lẽ, đôi khi người ta còn biết đến Exciter hay Nouvo còn hơn cả biết đến Yamaha.

Những dòng xe máy Yamaha dáng thể thao đình đám nhấtNhững dòng xe máy Yamaha dáng thể thao đình đám nhất

Hai mẫu Yamaha Exciter GP và Yamaha Nouvo GP

Sau Exciter và Nouvo thì Jupiter cũng là một đại diện tuyệt vời từ dòng xe số không thể thiếu trong danh sách xe máy Yamaha dáng thể thao. Sirius cũng thế, dù thiết kế có phần gọn gàng và đơn giản, nhưng cũng toát lên vẻ đẹp hiện đại và xuất hiện một ít dáng dấp của các dòng xe thể thao. Cuối cùng thì Luvias chính là một nhân tố mới nhất, không thể bàn cãi, Luvias sở hữu hình dáng cực kì thể thao đang được các bạn trẻ quan tâm và ủng hộ, đây là dòng tay ga giá rẻ chất lượng cao đình đám trên thị trường hiện nay.

Những dòng xe máy Yamaha dáng thể thao đình đám nhấtNhững dòng xe máy Yamaha dáng thể thao đình đám nhất

Những dòng xe máy Yamaha dáng thể thao đình đám nhất

Ba mẫu Yamaha Jupiter GP Fi, Yamaha Sirius RC Fi và Yamaha Luvias Fi

Ngoài thông tin trên, bạn có thể xem thêm chi tiết, hình ảnh, tính năng, thông số kỹ thuật và bảng giá xe máy của các hãng tại Việt Nam hiện nay cụ thể như: Bảng giá xe Honda, bảng giá xe Yamaha, bảng giá xe Suzuki, bảng giá xe SYM và bảng giá xe Piaggio tại liên kết đầu trang. Chúc bạn nhận được thông tin mình cần khi truy cập website chúng tôi nhé!.