• Xe máy
  • Nouvo FI 2015 - xe Yamaha đời mới nhất dành cho nam giới

Nouvo FI 2015 - xe Yamaha đời mới nhất dành cho nam giới

Nouvo là một trong những dòng xe tay ga cá tính, phong cách thể thao mà Yamaha hướng đến là các đối tượng nam giới. Năm 2015, Nouvo FI 2015 ra đời, với nhiều tiện ích, cải tiến mới trong cả thiết kế và động cơ, Nouvo FI 2015 là dòng xe Yamaha đời mới nhất dành cho nam giới trên thị trường hiện nay.

* Mời xem Giá xe máy mới nhất của các hãng:

>> Giá xe Honda       >> Giá xe Yamaha       >> Giá xe Suzuki      >> Giá xe SYM      >> Giá xe Piaggio

* Xem Giá xe Yamaha mới nhất:

>> Giá xe Exciter            >> Giá xe FZ150i              >> Giá xe Nozza               >> Giá xe Sirius

>> Giá xe Nouvo            >> Giá xe Grande             >> Giá xe Luvias          >> Giá xe Jupiter

Là dòng xe Yamaha đời mới nhất dành cho nam giới, Nouvo FI 2015 vẫn được kế thừa phong cách thể thao độc đáo và cá tính của những phiên bản trước. Tuy vậy, Nouvo FI 2015 được thiết kế và nâng cấp thêm nhiều chi tiết sang trọng, nhằm nâng cao khả năng của Nouvo FI 2015 trên thị trường, đồng thời đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng, xứng đáng là dòng xe Yamaha đời mới nhất, hoàn hảo nhất cho đến thời điểm hiện tại.

Nouvo FI 2015 - xe Yamaha đời mới nhất dành cho nam giới

Xe Yamaha đời mới nhất Nouvo FI 2015 gây ấn tượng mạnh mẽ cho khách hàng vì được thiết kế dựa trên những dòng xe thể thao cao cấp, giúp cho đầu xe toát lên vẻ mạnh mẽ, cá tính. Ngoài ra, Nouvo FI 2015 còn dễ dàng chinh phục được nhiều khách hàng bởi những thiết kế hiện đại của Mặt đồng hồ Digital, Đèn pha Projector…

Xe Yamaha đời mới nhất Nouvo FI 2015 hoạt động với động cơ 4 thì, 2 van, SOHC, làm mát bằng dung dịch, và hệ thống phun xăng điện tử, đảm bảo xe luôn hoạt động tốt và vận hành bền bỉ, chắc chắn khi hoạt động trong nhiều môi trường khác nhau, lại giúp cho người sử dụng tiết kiệm được nhiên liệu đến mức tối đa.

Nouvo FI 2015 - xe Yamaha đời mới nhất dành cho nam giới

Nouvo FI 2015 cũng chú ý trang bị nhiều tiện ích cho người sử dụng như: ngăn chứa đồ dưới yên xe được thiết kế có khả năng để được 2 mũ bảo hiểm nửa đầu và nhiều vật dụng khác, sàn để chân thoải mái, tay cầm êm ái…

Khắc phục được những điểm hạn chế cồng kềnh của phiên bản Nouvo cũ, Nouvo FI 2015 là dòng xe Yamaha đời mới nhất dành cho nam giới tuyệt vời nhất và được nhiều người ưu tiên chọn lựa.

Nouvo FI 2015 - xe Yamaha đời mới nhất dành cho nam giới

Ngoài những thông tin chia sẽ trên, bạn có thể tham khảo thêm hình ảnh, thông số kỹ thuật chi tiết và bảng giá xe máy của các hãng tại Việt Nam hiện nay cụ thể như: Bảng giá xe Honda, bảng giá xe Yamaha, bảng giá xe Suzuki, bảng giá xe SYM và bảng giá xe Piaggio tại liên kết kèm theo ở đầu trang.