Trang chủ »

Nouvo GP phiên bản xe tay ga Yamaha GP duy nhất

Nouvo GP phiên bản xe tay ga Yamaha GP duy nhất
(Ngày đăng: 29-09-2015 23:40:11)
Yamaha GP là một phiên bản truyền thống của thương hiệu này mà hầu như tất cả các dòng xe đều sở hữu phiên bản GP. Xe tay ga Yamaha GP có thể được hiểu chính là phiên bản xe tay ga màu trắng xanh huyền thoại mà trong trường hợp này thì chỉ có một đại diện duy nhất đó chính là Nouvo.

* Mời xem Giá xe máy mới nhất của các hãng:

>> Giá xe Honda       >> Giá xe Yamaha       >> Giá xe Suzuki      >> Giá xe SYM      >> Giá xe Piaggio

* Xem Giá xe Yamaha mới nhất:

>> Giá xe Exciter            >> Giá xe FZ150i              >> Giá xe Nozza               >> Giá xe Sirius

>> Giá xe Nouvo            >> Giá xe Grande             >> Giá xe Luvias          >> Giá xe Jupiter

Phiên bản Yamaha GP được công bố cho khá nhiều dòng xe của thương hiệu này, đây chính là phiên bản xe màu trắng xanh huyền thoại của thương hiệu Yamaha. Hiện nay có khá nhiều dòng xe của thương hiệu này được ra mắt phiên bản GP như Exciter, Nouvo, Jupiter và Sirius,.. Tuy nhiên, khi nói đến xe tay ga Yamaha GP thì chắc chắn chỉ có Nouvo là đại diện của nó.

Nouvo GP phiên bản xe tay ga Yamaha GP duy nhất

Yamaha Nouvo GP Fi mới

Tại sao chỉ có duy nhất một phiên bản xe tay ga Yamaha GP là Nouvo, trong khi Yamaha còn rất nhiều dòng xe tay ga khác như Luvias, Nozza hay Grande,.. có thể nói rằng với tông màu trắng xanh đặc thù đó thì Yamaha khó có thể nào áp dụng lên hình ảnh của những sản phẩm còn lại, ngoại trừ Nouvo là một đối tượng có khả năng tương thích nhất với ngoại hình đầy tính thể thao của nó.

Phiên bản xe tay ga Yamaha GP Nouvo thể hiện một ngoại hình đầy mạnh mẽ và bản lĩnh, phong cách thể thao của dòng xe này kết hợp cùng màu trắng xanh hiện đại đã khiến cho phiên bản Nouvo GP được rất nhiều người yêu thích. Tương tự như Exciter, hình ảnh của những chiếc xe Nouvo GP trắng xanh tràn ngập trên thị trường, nhất là từ thế hệ thứ 4 cho đến nay của dòng xe này.

Nouvo GP phiên bản xe tay ga Yamaha GP duy nhất

Yamaha Nouvo GP Fi có thiết kế rất đẹp mắt

Mong rằng sau này sẽ có những phiên bản xe tay ga Yamaha GP khác như Luvias, hay một số dòng xe nào mới hơn có thể phù hợp với màu sắc huyền thoại của dòng GP này, thỏa đam mê của nhiều người trót say đắm màu sắc đầy cuốn hút, cá tính và trẻ trung của thương hiệu Yamaha. Xuất hiện đại trà quá nhiều trên thị trường, tuy nhiên không vì thế mà phiên bản GP không được yêu thích, điều này khẳng định rằng Yamaha đã quá thành công với màu xe huyền thoại này của mình.

Nouvo GP phiên bản xe tay ga Yamaha GP duy nhất

Yamaha Nouvo GP Fi mới với màu xanh GP đặc trưng đầy cuốn hút

Ngoài thông tin trên, bạn có thể xem thêm chi tiết, hình ảnh, tính năng, thông số kỹ thuật và bảng giá xe máy của các hãng tại Việt Nam hiện nay cụ thể như: Bảng giá xe Honda, bảng giá xe Yamaha, bảng giá xe Suzuki, bảng giá xe SYM và bảng giá xe Piaggio tại liên kết đầu trang. Với chiếc Exciter GP hay Nouvo GP, bạn hoàn tự tin và tự hào vì sở hữu một trong những mẫu xe chất lượng và nổi bật nhất của Yamaha hiện nay!.