Trang chủ »

Nouvo phiên bản xe máy Yamaha Exciter tay ga

Nouvo phiên bản xe máy Yamaha Exciter tay ga
(Ngày đăng: 29-09-2015 23:45:49)
Cùng một phong cách thiết kế thể thao và hiện đại, Yamaha Nouvo hoàn toàn có thể được xem là phiên bản xe máy Yamaha Exciter tay ga. Và hiện nay trên thị trường, Yamaha Nouvo vẫn đang cùng với người đàn em của mình mở rộng và thu hút khách hàng ngày càng nhiều, tạo nên một đế chế vững chắc mang tên Yamaha.

* Mời xem Giá xe máy mới nhất của các hãng:

>> Giá xe Honda       >> Giá xe Yamaha       >> Giá xe Suzuki      >> Giá xe SYM      >> Giá xe Piaggio

* Xem Giá xe Yamaha mới nhất:

>> Giá xe Exciter            >> Giá xe FZ150i              >> Giá xe Nozza               >> Giá xe Sirius

>> Giá xe Nouvo            >> Giá xe Grande             >> Giá xe Luvias          >> Giá xe Jupiter

Mặc dù ra mắt trước Exciter, tuy nhiên có thể nói rằng sức ảnh hưởng của người đàn em không hề thua kém với người hùng Yamaha Nouvo kể từ khi ra mắt. Cùng một phong cách thiết kế tương đương, cùng một khoảng giá thành, những màu sắc cũng có phần giống nhau và hiển nhiên là có thể an tâm về chất lượng tương đồng khi nó cùng là một thương hiệu sở hữu. Chính vì thế mà với những người thích vẻ đẹp ngoại hình của Exciter nhưng không thích đi xe tay côn thì hiển nhiên có thể chọn Nouvo như một phiên bản xe máy Yamaha Exciter tay ga.

Nouvo phiên bản xe máy Yamaha Exciter tay ga

Phiên bản Yamaha Nouvo RC Fi

Sẽ không hề quá đáng khi chúng ta xem Yamaha Nouvo chính là phiên bản xe máy Yamaha Exciter tay ga, bởi lẽ ai từng tiềm hiểu về hai dòng sản phẩm này đều có thể cảm nhận được sự đồng nhất nào đó về ngoại hình của cả hai, nhất là trong những phiên bản từ 2010 trở đi. Dĩ nhiên chúng ta sẽ không thể nào đánh giá chung về động cơ vì nó có sự khác biệt hoàn toàn, tuy nhiên về ngoại hình hoàn toàn có thể nhận thấy là cả hai dòng xe đều dành cho những người có phong cách mạnh mẽ, nam tính và thể thao, đặc biệt là phù hợp nhất với phái mạnh.

Nouvo phiên bản xe máy Yamaha Exciter tay ga

Phiên bản Yamaha Nouvo SX Fi

Bên cạnh phong cách chung thì màu sắc của Yamaha Nouvo  cũng có phần nào giống với Yamaha Exciter, nhất là kiểuu màu xanh trắng của phiên bản GP, đỏ đen và vàng đen của phiên bản RC,… với 3 màu này chúng ta hoàn toàn cảm nhận được cảm giác tương tự khi đặt hai dòng xe kế bên nhau. Chính vì có sự tương đồng phần nào về ngoại hình mà nếu không thích dùng xe số và tay côn thì có thể chọn Yamaha Nouvo như phiên bản xe máy Yamaha Exciter tay ga và ngược lại.

Nouvo phiên bản xe máy Yamaha Exciter tay ga

Phiên bản Yamaha Nouvo GP Fi

Ngoài thông tin trên, bạn có thể xem thêm chi tiết, hình ảnh, tính năng, thông số kỹ thuật và bảng giá xe máy của các hãng tại Việt Nam hiện nay cụ thể như: Bảng giá xe Honda, bảng giá xe Yamaha, bảng giá xe Suzuki, bảng giá xe SYM và bảng giá xe Piaggio tại liên kết đầu trang. Theo chúng tôi, việc sở hữu một trong những mẫu Yamaha Nouvo là niềm tự hào của chính bạn nhé!.