Trang chủ »

Phân khúc cho xe yamaha nozza giá bao nhiêu?

Phân khúc cho xe yamaha nozza giá bao nhiêu?
(Ngày đăng: 24-10-2015 09:15:52)
Được biết phiên bản xe nozza được đạt ở phân khúc tầm trung hay được biết là phân khác dành cho nhưng gia đình khá giả có dư hàng tháng vài triệu. Vậy với phân khúc như vậy thì xe yamaha nozz giá bao nhiêu tiền.

* Mời xem Giá xe máy mới nhất của các hãng:

>> Giá xe Honda       >> Giá xe Yamaha       >> Giá xe Suzuki      >> Giá xe SYM      >> Giá xe Piaggio

* Xem Giá xe Yamaha mới nhất:

>> Giá xe Exciter            >> Giá xe FZ150i              >> Giá xe Nozza               >> Giá xe Sirius

>> Giá xe Nouvo            >> Giá xe Grande             >> Giá xe Luvias          >> Giá xe Jupiter

Khác hẳn với thị trường các đàn anh, đàn chị đi trước, yamaha cho ra mắt nozza nhưng cũng là người quyết định xem nozza sẽ được bán với giá bao nhiều trên thị trường mà thôi. Thông thường thì sẽ có một loạt xe tay ra để cạnh tranh với bản nozza của Yamaha. Nhưng thật bất ngờ khi mức giá mà yamaha đưa ra đẽ làm cho các đối tự không kịp trở tay. Nhằm chọn vào thị trường cứng là dòng xe tay ga dành cho nữ nên có thể nói rằng Yamaha kha tự tin khi đưa ra mức giá cho dòng xe yamana nozza là dưới 30 triệu đồng.

Phân khúc cho xe yamaha nozza giá bao nhiêu?

Phân khúc cho xe yamaha nozza giá bao nhiêu?

Và khi được biết tới phân khúc cho xe yamaha nozza giá bao nhiêu thì thật dễ dàng khi khách hàng có thể chọn lựa cho mình chiếc xe này hay là không. Và một điểm đặc biệt khác nữa là có khá nhiều phiên bản xe tay ga nữ ra đời nhưng chỉ cần biết được mức giá là bao nhiều thì việc định hướng mua xe cũng trở nên dễ dàng hơn.

Nhưng từ ngữ để miêu tả dòng xe yamaha nozza chỉ có thể là đẹp và sang trọng. Một vẻ đẹp quyến rũ nhẹ nhang và mỏng manh kết hợp với thiết kế sang trọng và quý phái. Tất cả điều tô điểm lên một dòng xe đẹp chỉ dành riêng cho chị em phụ nữ. 

Phân khúc cho xe yamaha nozza giá bao nhiêu?

Phân khúc cho xe yamaha nozza giá bao nhiêu?

Ngoài những thông tin chia sẽ trên, bạn có thể tham khảo thêm hình ảnh, thông số kỹ thuật chi tiết và bảng giá xe máy của các hãng tại Việt Nam hiện nay cụ thể như: Bảng giá xe Honda, bảng giá xe Yamaha, bảng giá xe Suzuki, bảng giá xe SYM và bảng giá xe Piaggio tại liên kết kèm theo ở đầu trang.