Trang chủ »

Phân tích xe máy yamaha exciter 150cc

Phân tích xe máy yamaha exciter 150cc
(Ngày đăng: 25-10-2015 11:06:06)
Exciter 150cc là một dòng xe tay côn cực kì nổi tiếng ở thị trường Việt Nam. Đây là một trong những dòng xe phân khối lớn được giới trẻ cực kì yêu thích. Từ khi mới vừa ra mắt từ cuối năm 2014 đến giờ thì xe máy yamaha exciter 150cc vẫn chưa hề hạ nhiệt với mức giá bán cao hơn giá của nhà sản xuất đưa ra.

* Mời xem Giá xe máy mới nhất của các hãng:

>> Giá xe Honda       >> Giá xe Yamaha       >> Giá xe Suzuki      >> Giá xe SYM      >> Giá xe Piaggio

* Xem Giá xe Yamaha mới nhất:

>> Giá xe Exciter            >> Giá xe FZ150i              >> Giá xe Nozza               >> Giá xe Sirius

>> Giá xe Nouvo            >> Giá xe Grande             >> Giá xe Luvias          >> Giá xe Jupiter

Có thể nói ngoài xe máy yamaha exciter 150cc này ra thì trên thị trường không còn loại xe côn nào có mức giá hợp lý và rẻ dưới 50 triệu. Hầu hết các dòng xe tay mô tô phân khối lớn điều không có cái giá dưới 100 triệu đồng. Vậy nên có thể nói xe máy yamaha exciter 150cc chiếm lĩnh thị trường được quyền trong phân khúc xe tay côn giá dưới 50 triệu đồng.

Phân tích xe máy yamaha exciter 150cc

Phân tích xe máy yamaha exciter 150cc

Và nếu bạn phân tích kỹ thông số xe máy yamaha exciter 150cc được nhà sản xuất đưa ra thì có thể nói mức giá 44 triệu đồng là hết sức hợp lý cho mẫu xe này.

Với hệ thông tay côn hôp 5 số hiện đại, bạn sẽ cảm nhận được từng độ phê cơ bản mỗi khi lên số. Ngoài ra các thông số như động cơ, xylanh, hệ thống làm mát, mã lực, hệ thống xử lý khí thải,... điều rất chất lượng và OK cho một dòng xe ở mức giá trên 40 triệu đồng.

Bạn có thể tìm hiểu kỹ hơn về thống số xe máy yamaha exciter 150cc ở trang chủ của Yamaha. Nhưng ngoài ra thì bạn sẽ thấy được rằng hầu hết các động cơ của xe exciter điều sử dụng loại động cơ tiên tiến nhất và tốt nhất trong việc tiết kiệm xăng lẫn độ bền của máy.

Với thiết kế xe máy yamaha exciter 150cc ở cấp độ mà ai nhìn vào cũng phải thích dù là trai hay gái, lớn hay nhỏ. Dòng xe xe máy yamaha exciter 150cc thu hút sự quan tâm mạnh mẽ giới trẻ ở Việt Nam ở cấp độ cực kì cao, khi mà từ cuối năm 2014 cho tới gần hết năm 2015 mà cơn sốt về cung dòng sản phẩm này vẫn chưa hề giảm. Có thể nhận biết rõ qua việc giá bán thực tế trên thị trường giờ vẫn còn cao hơn giá nhà sản xuất đưa ra ở mức thâp nhất cũng cao hơn là 1 triệu đồng tới 2 triệu đồng. 

Phân tích xe máy yamaha exciter 150cc

Ngoài những thông tin chia sẽ trên, bạn có thể tham khảo thêm hình ảnh, thông số kỹ thuật chi tiết và bảng giá xe máy của các hãng tại Việt Nam hiện nay cụ thể như: Bảng giá xe Honda, bảng giá xe Yamaha, bảng giá xe Suzuki, bảng giá xe SYM và bảng giá xe Piaggio tại liên kết kèm theo ở đầu trang.