399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Xe Ô tô
  • Phiên bản nâng cấp của mẫu ô tô Tesla Model S mới

Phiên bản nâng cấp của mẫu ô tô Tesla Model S mới

Vừa qua, hãng sản xuất xe hơi Tesla đã công bố những hình ảnh mới nhất về mẫu ô tô Tesla Model S phiên bản nâng cấp. Theo đó, mẫu xe này đã có nhiều sự thay đổi rất đáng chú ý.

Về ngoại hình, phiên bản nâng cấp của mẫu ô tô Tesla Model S mới có sự thay đổi khá nhiều ở phần lưới tản nhiệt. Theo đó sự thanh mảnh được đề cao, kết hợp hệ thống đèn pha Led mới càng tăng thêm tố chất thể thao cho mẫu xe 4 chỗ này.

Phiên bản nâng cấp của mẫu ô tô Tesla Model S mới

Về nội thất, mẫu xe này cũng được cung cấp một số tùy chọn mới như ghế trước thông gió/sưởi ấm và một bộ lọc HEPA không khí tiêu chuẩn. Kèm theo đó, có 2 gói trang trí nội thất bằng gỗ mới mà người mua có thể chọn lựa với tên gọi là Dark Ash và Figured Ash đối với phiên bản nâng cấp của mẫu ô tô Tesla Model S hiện tại.

Tuy rằng những thay đổi về nội thất là tương đối nhỏ nhưng phiên bản nâng cấp của mẫu Model S mới được trang bị hệ thống keyless entry, và một hệ thống thông tin giải trí với màn hình lớn 17 inch, tích hợp hệ thống cảm biến ở cần gạt nước mưa, hệ thống kết nối Bluetooth/USB, camera chiếu hậu và hệ thống định vị.

Phiên bản nâng cấp của mẫu ô tô Tesla Model S mới

Ngoài ra, Tesla cũng cung cấp các gói trang bị gồm Premium Upgrade Package và Subzero Weather Package. Trong đó, Premium Upgrade được bao gồm bọc da Nappa, trần bọc xe Alcantara, hệ thống đèn viền LED và bộ lọc không khí HEPA. Còn gói Subzero Weather Package có thêm ghế sau, vô lăng và vòi phun nước rửa kính sưởi ấm.

Về hiệu suất hoạt động, mẫu Tesla Model S mới có 4 phiên bản nâng cấp với 4 hệ thống dẫn động khác nhau. Theo đó, ở phiên bản Tesla Model S 70 có hệ thống động cơ điện sản sinh 315 mã lực, mô-men xoắn cực đại đạt 325 lb-ft. Động cơ có thể giúp chiếc xe tăng tốc từ 0-60 mph (khoảng 96 km/h) trong vòng 5,5 giây, tốc độ tối đa đạt được là 140 mph (bằng 225 km/h).

Phiên bản nâng cấp của mẫu ô tô Tesla Model S mới

Ở phiên bản Tesla Model S 70D có 2 mô-tơ điện với công suất sản sinh 328 mã lực và mô-men xoắn đạt 387 lb-ft. Cùng với hệ thống dẫn động bốn bánh, chiếc xe có khả tăng tốc từ 0-60 mph (tương đương 96 km/h) trong 5,2 giây và có tốc độ tối đa 140 mph (tương đương 225 km/h).

Ở phiên bản Tesla Model 90D, có 2 mô-tơ điện sản sinh 417 mã lực và mô-men xoắn 485 lb-ft giúp chiếc xe tăng tốc từ 0-60 mph trong 4,2 giây, đạt tốc độ tối đa 155 mph, và có thể đạt quãng đường lên đến 294 dặm (tương đương 473 km) với một lần sạc pin.

Phiên bản nâng cấp của mẫu ô tô Tesla Model S mới

Ở phiên bản Tesla Model S P90D, trang bị động cơ chính là 2 mô-tơ điện có công suất 463 mã lực và mô-men xoắn 713 lb-ft. Với động cơ này, chiếc xe tăng tốc từ 0 đến 60mph (96km/h) trong vòng 3,1 giây trước khi đạt tốc độ tối đa 155 mph (tương đương 250 km). Ngoài ra, với việc nâng cấp gói Ludicrous, công suất đầu ra của Model S P90D có thể đạt 532 mã lực, giúp làm giảm thời gian tăng tốc từ 0-60 mph còn 2,8 giây.

Phiên bản nâng cấp của mẫu ô tô Tesla Model S mới

Theo thông tin được biết thì các mẫu Tesla Model S được kèm theo bộ sạc 48 Amp nâng cấp, giúp rút ngắn thời gian sạc pin. Tại thị trường Mỹ, Tesla Model S mới có giá khởi điểm 71.500 USD. Đây được xem là một trong những mẫu xe ô tô “xanh”, thân thiện với môi trường và là mẫu xe của “tương lai” con người hiện nay.

Theo Dân Việt