• Xe máy
  • Phiên bản xe nozza hiện nay có giá bao nhiêu?

Phiên bản xe nozza hiện nay có giá bao nhiêu?

Dù mẫu xe Nozz 2015 đã ra cách đây khá lâu nhưng có lẽ vẫn còn nhiều người chưa biết xe nozza hiện nay có giá bao nhiêu đâu nhi ? Vậy để bài viết sau đây phân tích xem với mức giá bán hiện tại có còn phù hợp với giá trị của dòng xe nozza này không nha.

Trong số các phiên bản xe tay ga của hãng Yamaha thì có lẽ chị em sẽ chọn ngay dòng xe nozza fi 2015 mới nhất hiện nay. Với vẻ đẹp quyến rũ bên ngoài kết hợp sự hoàn hảo bên trong đã khiến cho dòng xe nozza trở nên nhanh chóng nổi tiếng.

Phiên bản xe nozza hiện nay có giá bao nhiêu?

Được biết rằng giá bán của phiên bản xe nozza hiện nay vào khoản 29 triệu đồng. Với giá bán này thì dòng xe tay ga nozza sẽ được nhắm đến đầu tiên. Bởi vì hầu hết các dòng xe tay ga ở thị trường Việt Nam được ban chạy nhất là ở mức giá 30 triệu đồng.

Với kiểu dáng khá là đẹp và hấp dẫn cùng với động cơ mạnh mẽ kèm theo hệ thống tiết kiệm xăng điện tử, khiến cho nozza hợp chuẩn cho một dòng xe tay ga được xử dụng phổ biến trên thị trường. Và với giá bán tầm 30 triệu đồng thì có thể nói được rằng đây là một mẫu xe tuyệt vời về kiểu dáng, động cơ lẫn giá bán.

Nhưng tuỳ vào phiên bản xe nozza đời nào và màu gì thì giá bán của nó cũng khác nhau. Với lại mức giá 30 triệu đồng là mức giá tham khảo dành cho nhưng ai có ý định mua dòng xe này. Chứ Xe nozza hiện có giá bao nhiêu còn phụ thuộc khá nhiều vào đời xe, màu xe và các thiết bị cần nâng cấp khác.

Phiên bản xe nozza hiện nay có giá bao nhiêu?

Ngoài những thông tin chia sẽ trên, bạn có thể tham khảo thêm hình ảnh, thông số kỹ thuật chi tiết và bảng giá xe máy của các hãng tại Việt Nam hiện nay cụ thể như: Bảng giá xe Honda, bảng giá xe Yamaha, bảng giá xe Suzuki, bảng giá xe SYM và bảng giá xe Piaggio tại liên kết kèm theo dưới đây.

>> Giá xe Exciter            >> Giá xe FZ150i              >> Giá xe Nozza               >> Giá xe Sirius

>> Giá xe Nouvo            >> Giá xe Grande             >> Giá xe Luvias          >> Giá xe Jupiter