Trang chủ »

Phiên bản xe Yamaha Nouvo RC cực đẹp giành cho giới trẻ

Phiên bản xe Yamaha Nouvo RC cực đẹp giành cho giới trẻ
(Ngày đăng: 26-10-2015 09:04:47)
Trong số các màu xe nouvo của Yamaha thì đỏ đen là một trong những màu khá được bạn trẻ yêu thích sau màu trắng xanh. Đây cũng là lý do mà xe Yamaha Nouvo RC có giá bán thấp hơn so với phiên bản GP. Nhưng trên thị trường thì phiên bản xe Yamaha Nouvo RC vẫn luôn luôn có số lượng bán ra nhiều và ổn định.

* Mời xem Giá xe máy mới nhất của các hãng:

>> Giá xe Honda       >> Giá xe Yamaha       >> Giá xe Suzuki      >> Giá xe SYM      >> Giá xe Piaggio

* Xem Giá xe Yamaha mới nhất:

>> Giá xe Exciter            >> Giá xe FZ150i              >> Giá xe Nozza               >> Giá xe Sirius

>> Giá xe Nouvo            >> Giá xe Grande             >> Giá xe Luvias          >> Giá xe Jupiter

Hiện nay, hai mẫu xe Yamaha Nouvo được bán chạy nhất trên thị trường Việt Nam là phiên bản xe Yamaha Nouvo RC và GP. Trong hai phiên bản này nếu tìm hiểu thì bạn sẽ thây GP đắt tiền hơn RC một vài triệu. Sự chênh lệch này là do cung và cầu của thị trường, ngoài ra thì người ta chấp nhận mất một vài triệu để chọn được phiến bản màu sắc thích hợp với phong thuỷ, sở thích của mình.

Phiên bản xe Yamaha Nouvo RC cực đẹp giành cho giới trẻ

Phiên bản xe Yamaha Nouvo RC là phiên bản màu đỏ đen với phong cách mạnh mẽ, bí ẩn, thể thao và cực kì nam tính. Với phiên bản này thì đa số phái mạnh là người tìm hiểu và chọn lựa nhiều nhất. Tuy màu sắc không ảnh hưởng gì tới chất lượng xe và động cơ của xe. Nhưng màu sắc và thiết kế xe là một trong những yếu tố khá quan trọng mà người mua quyết định mua hay không khi bỏ tiền ra sắm một món hàng có giá trị.

Màu đỏ đen là một màu khá mạnh mẽ và bí ẩn, sự bị ẩn và manh mẽ của mẫu xe Yamaha Nouvo RC khiến cho chúng gây được sự chú ý nhiều hơn. Đa phần những người thích màu đen đỏ luôn có cá tính mạnh mẽ, nhưng lại lãng mạng và ghét sự giả dối. Với lại màu đỏ đen vừa tượng trưng cho sự may mắn lại xen lẫn với sự thử thách nên khá nhiều người thích màu này. Và cuối cùng thì dòng xe Yamaha Nouvo RC được nhiều người chọn là do phong thuỷ và số mạng của mỗi người phù hợp với với màu đen đỏ khá là nhiều.

Phiên bản xe Yamaha Nouvo RC cực đẹp giành cho giới trẻ

Ngoài những thông tin chia sẽ trên, bạn có thể tham khảo thêm hình ảnh, thông số kỹ thuật chi tiết và bảng giá xe máy của các hãng tại Việt Nam hiện nay cụ thể như: Bảng giá xe Honda, bảng giá xe Yamaha, bảng giá xe Suzuki, bảng giá xe SYM và bảng giá xe Piaggio tại liên kết kèm theo ở đầu trang.