Trang chủ »

Phiên bản xe yamaha nouvo sx gp cực đẹp

Phiên bản xe yamaha nouvo sx gp cực đẹp
(Ngày đăng: 28-10-2015 08:57:42)
Không ngoài dự đoán khi phiên bản Yamaha Nouvo Fi 2015 ra đời thì mẫu xe yamaha nouvo gp lại có giá cao nhất. Như một màu tượng trưng và đại diện cho Nouvo thì trắng xanh khó có thể bị thay thế bởi một màu nào khác. Nhưng bạn có từng thấy qua phiên bản xe yamaha nouvo sx gp.

* Mời xem Giá xe máy mới nhất của các hãng:

>> Giá xe Honda       >> Giá xe Yamaha       >> Giá xe Suzuki      >> Giá xe SYM      >> Giá xe Piaggio

* Xem Giá xe Yamaha mới nhất:

>> Giá xe Exciter            >> Giá xe FZ150i              >> Giá xe Nozza               >> Giá xe Sirius

>> Giá xe Nouvo            >> Giá xe Grande             >> Giá xe Luvias          >> Giá xe Jupiter

Hiện nay, mẫu xe Nouvo được chú ý đến rất nhiều trên thị trường dòng xe tay ga sau khi yamata tung ra phiên bản Nouvo 2015. Với phiên bản xe lần thứ 6 này của Nouvo đã khiến Yamaha dần chiếm lại thì trường dòng xe tay ga ở Việt Nam với giá bán ở phân khúc gần 40 triệu đồng.

Phiên bản xe yamaha nouvo sx gp cực đẹp

Trong số các phiển bản xe Nouvo mới nhất thì đắt nhất vẫn là phiên bản GP mà không có gì phải ngạc nhiên. Nhưng ngoài thì những phiển bản xe yamaha nouvo sx gp cũng được nhiều người chú ý với kiểu dáng cũng đẹp và không kém gì phiên bản GP gốc.

Ngoài kiểu dáng sang trọng, thời trang và quý phái ra thì phải công nhận một điều rằng Yamaha đã cố gắng khắc phục rất nhiều nhược điểm trước đây của dòng nouvo và thay nó bằng những ưu điểm để cạnh tranh với các đối thủ còn lại. Một trong những nhược điểm hao xăng thì Yamaha chỉ có thể khắc phục chứ không thể nào biến nó thành điểm mạnh vì tính chất cơ bản của xe tay ga vốn dĩ là vậy.

Phiên bản xe yamaha nouvo sx gp cực đẹp

Nếu tìm hiểu kỹ bạn sẽ thấy thèm khát và mơ ướt sở hữu ngay một em nouvo phiên bản mới nhất khi nhìn vào thông số động cơ và điểm mạnh của bản thiết kế.  Nếu có tiền và đang có nhu cầu về xe thì bạn nên sắm ngày cho mình dòng xe yamaha nouvo sx gp 2015 để thoã thức đam mê của mình trong phiên bản khá là tốt của yamaha đợt này. Ngoài những thông tin chia sẽ trên, bạn có thể tham khảo thêm hình ảnh, thông số kỹ thuật chi tiết và bảng giá xe máy của các hãng tại Việt Nam hiện nay cụ thể như: Bảng giá xe Honda, bảng giá xe Yamaha, bảng giá xe Suzuki, bảng giá xe SYM và bảng giá xe Piaggio tại liên kết kèm theo ở đầu trang.