• Xe máy
  • Phong cách mới lạ với xe số Yamaha Jupiter mới

Phong cách mới lạ với xe số Yamaha Jupiter mới

Cùng với Sirius, dòng xe số Yamaha Jupiter của Yamaha là một trong hai dòng xe nằm trong phân khúc xe số có vai trò chủ lực trên thị trường hiện nay.

* Mời xem Giá xe máy mới nhất của các hãng:

>> Giá xe Honda       >> Giá xe Yamaha       >> Giá xe Suzuki      >> Giá xe SYM      >> Giá xe Piaggio

* Xem Giá xe Yamaha mới nhất:

>> Giá xe Exciter            >> Giá xe FZ150i              >> Giá xe Nozza               >> Giá xe Sirius

>> Giá xe Nouvo            >> Giá xe Grande             >> Giá xe Luvias          >> Giá xe Jupiter

Xe số Yamaha Jupiter nhờ có vị trí chủ lực nhất định khi nắm giữ nguồn khác hàng lớn cùng với việc mang lại doanh thu cực khủng cho hãng Yamaha. Nên, cho đến tận bây giờ, từ khi ra mắt lần đầu tiên cho đến hiện nay, dòng xe này đã không ngừng sản xuất mà ngược lại nó được nhà cung cấp sản phẩm này không ngừng ra mắt thị trường những phiên bản mới rất đa dạng và vượt trội hơn.

Phong cách mới lạ với xe số Yamaha Jupiter mới

Từ đó, vị thế chủ lực của dòng xe số Yamaha Jupiter này ngày càng lên cao và đánh bật những dòng xe khác cùng phân khúc của nhiều hãng lớn trên thị trường. Nói rõ hơn, dòng xe này đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của thị trường khi hội tụ đầy đủ các yếu tố của một dòng xe chủ lực thị trường xe máy khi có giá cả thấp, chất lượng hoàn toàn hiện đại lẫn kiểu dáng phù hợp với xu hướng mới và cũng đa dạng hơn.

Nói rõ hơn, các thiết kế của xe số Yamaha Jupiter mới hiện nay được nhà sản xuất giữ được vóc dáng độc quyền nhưng cũng có thêm sự trau chuốt các chi tiết nhỏ để tạo nên sự tỉ mỉ và càng đường nét tạo nên sự ấn tượng hơn và dễ dàng thu hút hơn. Màu sắc cũng được thiết kế hài hòa và phù hợp hơn với mọi đối tượng sử dụng hiện nay.

Trong khi đó, về thiết kế tổng thể, xe số Yamaha Jupiter cũng đã được nâng cấp hơn với các con số cụ thể như: Loại động cơ 4 thì, 2 van, SOHC cùng việc bố trí xi lanh đơn với dung tích 114 cc cùng đường kính và hành trình piston được nâng cấp với thông số tương ứng là 50,0mm x 57,9mm cùng tỉ số nén là 9,3:1. Nhờ công suất tối đa được tính là 7,4 Kw / 7.000 vòng/phút. Mô men cực đại tương ứng là 9,9 Nm / 6.500 vòng/phút. Cùng hệ thống khởi động bằng điện và cần khởi động. Trong khi đó, dung tích bình xăng là 4,1 lít.

Phong cách mới lạ với xe số Yamaha Jupiter mới

Như vậy, với thiết kế cùng các thông số kỹ thuật vô cùng hiện đại này, xe số Yamaha Jupiter mới chính là một trong những dòng xe chủ lực mà bạn nên tham khảo. Ngoài những thông tin chia sẽ trên, bạn có thể tham khảo thêm hình ảnh, thông số kỹ thuật chi tiết và bảng giá xe máy của các hãng tại Việt Nam hiện nay cụ thể như: Bảng giá xe Honda, bảng giá xe Yamaha, bảng giá xe Suzuki, bảng giá xe SYM và bảng giá xe Piaggio tại liên kết kèm theo ở đầu trang.