Trang chủ »

Ra mắt xe Sirius vành đúc màu vàng 2015 đầy hiện đại

Ra mắt xe Sirius vành đúc màu vàng 2015 đầy hiện đại
(Ngày đăng: 30-09-2015 00:06:24)
Trong đời xe mới nhất vừa ra mắt năm nay của dòng Yamaha Sirius, sản phẩm xe Sirius vành đúc màu vàng nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng bởi vẻ ngoài hết sức thu hút của nó, một ngoại hình mới đầy hiện đại kết hợp cùng màu xe ấn tượng đã tạo nên sức hấp dẫn cho sản phẩm này.

* Mời xem Giá xe máy mới nhất của các hãng:

>> Giá xe Honda       >> Giá xe Yamaha       >> Giá xe Suzuki      >> Giá xe SYM      >> Giá xe Piaggio

* Xem Giá xe Yamaha mới nhất:

>> Giá xe Exciter            >> Giá xe FZ150i              >> Giá xe Nozza               >> Giá xe Sirius

>> Giá xe Nouvo            >> Giá xe Grande             >> Giá xe Luvias          >> Giá xe Jupiter

Xe Sirius vành đúc màu vàng thuộc về phiên bản Sirius FI RC 2015, đây là màu xe nổi bật nhất trong 5 màu của phiên bản này. Nền màu đen cùng với những chi tiết hoa văn và đường nét vàng nổi bật đã tạo nên một hình ảnh tuyệt vời cho sản phẩm xe này. Nhìn vào, ta thấy toát lên một sự lôi cuốn đầy hiện đại và thu hút.

Ra mắt xe Sirius vành đúc màu vàng 2015 đầy hiện đại

Xe Sirius vành đúc màu vàng với hệ thống phun xăng điện tử FI, vành đúc bánh mâm cùng với ngoại hình thể thao được cải tiến một cách mới lạ đã tạo nên một hiệu ứng tuyệt đẹp dành cho sản phẩm mới này. Một sự hoàn hảo tuyệt vời chính là cảm giác mà ta nhận thấy khi nhìn vào sản phẩm này của Sirius. Một nét đẹp hiện đại, cá tính và không kém phần sang trọng và đẳng cấp, có thể thích hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, cả phái đẹp lẫn phái mạnh đều có sự tương thích khi sử dụng sản phẩm này.

Ra mắt xe Sirius vành đúc màu vàng 2015 đầy hiện đại

Vẫn với động cơ mạnh mẽ vượt trội như trước, cùng với hệ thống phun xăng điện tử đã cho phép người tiêu dùng có thể yên tâm với chất lượng của dòng xe này. Thêm vào đó, ngoại hình được cải tiến cùng với những màu tem hết sức bắt mắt, nhất là với sản phẩm xe Sirius vành đúc màu vàng này thì người ta dễ dàng bị thu hút khi nhìn vào những sản phẩm mới nhất của Sirius.

Sở hữu cho mình một sản phẩm xe Sirius vành đúc màu vàng để vừa đáp ứng nhu cầu di chuyển hằng ngày của bản thân, vừa thể hiện phong cách đầy hiện đại và cá tính của mình qua màu xe hấp dẫn về bánh mâm vành đúc mạnh mẽ phù hợp tuyệt đối với ngoại hình thể thao của dòng xe này.

Ra mắt xe Sirius vành đúc màu vàng 2015 đầy hiện đại

Ngoài thông tin trên, bạn có thể xem thêm chi tiết, hình ảnh, tính năng, thông số kỹ thuật và bảng giá xe máy của các hãng tại Việt Nam hiện nay cụ thể như: Bảng giá xe Honda, bảng giá xe Yamaha, bảng giá xe Suzuki, bảng giá xe SYM và bảng giá xe Piaggio tại liên kết đầu trang.

Trong dòng xe số hiện tại thì Yamaha Sirius là một sự lựa chọn cực kỳ sáng suốt dành cho bạn!.