Trang chủ »

Sang trọng với xe Nozza màu cafe sữa cho phái đẹp

Sang trọng với xe Nozza màu cafe sữa cho phái đẹp
(Ngày đăng: 30-09-2015 00:11:50)
Nếu như những bạn nữ trẻ có xu hướng thích những màu sắc nổi bật hay mới lạ hơn thì với những phụ nữ trưởng thành họ lại thích những sản phẩm xe Nozza màu cafe sữa, từ những ngày đầu ra mắt phiên bản màu nâu café sữa này, Nozza đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và lựa chọn của nhiều phái đẹp trên thị trường.

* Mời xem Giá xe máy mới nhất của các hãng:

>> Giá xe Honda       >> Giá xe Yamaha       >> Giá xe Suzuki      >> Giá xe SYM      >> Giá xe Piaggio

* Xem Giá xe Yamaha mới nhất:

>> Giá xe Exciter            >> Giá xe FZ150i              >> Giá xe Nozza               >> Giá xe Sirius

>> Giá xe Nouvo            >> Giá xe Grande             >> Giá xe Luvias          >> Giá xe Jupiter

Xe Nozza màu cafe sữa có mặt trong hai phiên bản đầu tiên của dòng xe này, đến phiên bản năm 2014 thì màu nâu café sữa này đã không còn được ra mắt, đây là một niềm tiếc nuối cho nhiều người thích màu xe này. Cùng với một kiểu dáng xe, nhưng các bạn nữ còn trẻ tuổi lại thích mê những màu như đỏ, trắng, xanh thì ở các đối tượng khách hàng lớn hơn, những người phụ nữ trưởng thành họ lại thích những tông màu tối như đen hay café sữa.

Sang trọng với xe Nozza màu cafe sữa cho phái đẹp

Xe Nozza màu cafe sữa thực chất là màu nâu ánh kim, tuy nhiên khách hàng quen gọi là màu café sữa. Với màu sắc này, không chỉ toát lên một vẻ đẹp nghiêm túc và sang trọng mà còn thể hiện một vẻ đẹp của sự trưởng thành. Bên cạnh đó, màu nâu này còn được đánh giá là lâu cũ, luôn luôn sạch đẹp khi di chuyển thường xuyên.

Sang trọng với xe Nozza màu cafe sữa cho phái đẹp

Để có thể sở hữu xe Nozza màu cafe sữa hiện nay trên thị trường, chúng ta chỉ có thể chọn những đời Nozza trước, bởi lẽ đời mới nhất hiện nay chỉ có năm màu là đỏ ánh kim, xanh ánh kim, trắng ánh kim, trắng sữa và xanh ngọc, màu nâu ánh kim ngày trước hiện nay đã không còn được sản xuất cho dòng xe này nữa, đây chính là một điều tiếc nuối cho nhiều người sử dụng.

Vào thời điểm mà Nozza đời đầu tiên ra mắt thì màu nâu ánh kim chính là một màu sắc hết sức thời thượng và thu hút, hầu như tất cả các dòng xe tay ga trên thị trường đều cho ra mắt màu này, và đương nhiên xe Nozza màu cafe sữa khi đó cũng nhận được sự quan tâm và yêu thích của khách hàng rất nhiều trên thị trường, một màu sắc xe vừa sang trọng vừa hiện đại.

Sang trọng với xe Nozza màu cafe sữa cho phái đẹp

Ngoài thông tin trên, bạn có thể xem thêm chi tiết, hình ảnh, tính năng, thông số kỹ thuật và bảng giá xe máy của các hãng tại Việt Nam hiện nay cụ thể như: Bảng giá xe Honda, bảng giá xe Yamaha, bảng giá xe Suzuki, bảng giá xe SYM và bảng giá xe Piaggio tại liên kết đầu trang.

Theo chúng tôi, mỗi màu sắc là một phong cách đặc trưng cho sở thích và thị hiếu của bạn, việc chọn lựa màu sắc luôn mang một ý nghĩa trừu tượng và hy vọng bạn luôn đúng cho phong cách đi lại của mình với Yamaha Nozza nhé!