Trang chủ »

Say mê với hình ảnh xe Yamaha Jupiter FI 2015

Say mê với hình ảnh xe Yamaha Jupiter FI 2015
(Ngày đăng: 30-09-2015 00:19:46)
Những hình ảnh xe Yamaha Jupiter FI 2015 mới nhất hiện nay đã trở nên quen thuộc với thị trường chỉ sau vài tháng ra mắt, tiếp tục thống lĩnh một thị phần xe số sang trọng trên thị trường hiện nay nhờ vào thiết kế ngày càng bắt mắt cùng một động cơ hoàn hảo hơn bao giờ hết.

* Mời xem Giá xe máy mới nhất của các hãng:

>> Giá xe Honda       >> Giá xe Yamaha       >> Giá xe Suzuki      >> Giá xe SYM      >> Giá xe Piaggio

* Xem Giá xe Yamaha mới nhất:

>> Giá xe Exciter            >> Giá xe FZ150i              >> Giá xe Nozza               >> Giá xe Sirius

>> Giá xe Nouvo            >> Giá xe Grande             >> Giá xe Luvias          >> Giá xe Jupiter

Yamaha Jupiter là một dòng xe số có mặt trên thị trường nước ta từ khá lâu, và cho đến thời điểm này thì nó đã trở thành một trong những mẫu xe rất được yêu thích bởi người sử dụng nhờ vào chất lượng tuyệt vời của nó. Những hình ảnh xe Yamaha Jupiter FI 2015 được xuất hiện lần đầu tiên vào đầu năm nay, thể hiện những sự mới lạ của thiết kế cũng như cải thiện trong động cơ.

Say mê với hình ảnh xe Yamaha Jupiter FI 2015

Yamaha Jupiter GP Fi 2015

Yamaha Jupiter FI 2015 là dòng xe số đầu tiên được trang bị hệ thống phun xăng điện tử, nó nổi tiếng là dòng xe tiết kiệm nhiên liệu nhất, đây chính là một trong những yếu tố khiến cho Yamaha Jupiter FI được tin tưởng và yêu thích. Lại nói về hình ảnh xe Yamaha Jupiter FI, lần cải tiến mới nhất đã mang đến cho chúng ta những sản phẩm có thiết kế ngày càng hiện đại và bắt mắt, phong cách xe thể thao và cá tính, phù hợp cho nhiều đối tượng sử dụng.

Say mê với hình ảnh xe Yamaha Jupiter FI 2015

Yamaha Jupiter RC Fi 2015

Hình ảnh xe Yamaha Jupiter FI 2015 mới nhất có 2 phiên bản là Yamaha Jupiter FI RC 2015 là Yamaha Jupiter Gravita FI 2015. Yamaha Jupiter FI RC 2015 như thường lệ xuất hiện màu đen chủ đạo đúng phong cách RC của Yamaha, kết hợp chấm phá cùng 4 màu xanh, đỏ, trắng, vàng để đem đến cho người sử dụng những lựa chọn đa dạng về màu sắc. Trong khi đó phiên bản Yamaha Jupiter Gravita FI 2015 ngược lại sử dụng màu đen để trang trí trên tông nền của 4 màu xanh, đỏ, trắng và đen, và mức giá của Yamaha Jupiter Gravita FI 2015 thấp hơn một chút so với phiên bản kia.

Say mê với hình ảnh xe Yamaha Jupiter FI 2015

Yamaha Jupiter Gravita Fi 2015

Những hình ảnh xe Yamaha Jupiter FI 2015 mới nhất chắc chắn khiến cho chúng ta cảm thấy hài lòng, tạm thời không cần phải phủ nhận chất lượng của dòng xe tiết kiệm hàng đầu thị trường, chỉ riêng những thiết kế ngày càng tinh tế và bắt mắt cũng đủ thu hút khách hàng sở hữu Jupiter khi có nhu cầu sử dụng xe máy.

Say mê với hình ảnh xe Yamaha Jupiter FI 2015

Còn đây là mẫu Yamaha Jupiter Gravita Green Fi 2015

Ngoài thông tin trên, bạn có thể xem thêm chi tiết, hình ảnh, tính năng, thông số kỹ thuật và bảng giá xe máy của các hãng tại Việt Nam hiện nay cụ thể như: Bảng giá xe Honda, bảng giá xe Yamaha, bảng giá xe Suzuki, bảng giá xe SYM và bảng giá xe Piaggio tại liên kết đầu trang. Điều tất yếu khi cảm nhận về một sản phẩm nào đó sẽ mang tính chủ quan, nhưng với chúng tôi thì mẫu xe Yamaha Jupiter mới rất ấn tượng, xứng đáng là một tuyệt phẩm về phương tiện đi lại dành cho giới bình dân bạn nhé!