Trang chủ »

Say mê với hình ảnh xe Yamaha Nouvo SX FI 2015 cá tính

Say mê với hình ảnh xe Yamaha Nouvo SX FI 2015 cá tính
(Ngày đăng: 30-09-2015 00:24:33)
Ra mắt từ cuối năm trước và trở thành người kế nhiệm mới nhất cho dòng Yamaha Nouvo lừng danh, cho đến thời điểm này có lẽ chúng ta cũng đã quen với hình ảnh xe Yamaha Nouvo SX FI 2015 trên thị trường, một thiết kế tương đồng nhưng tinh tế hơn rất nhiều so với đời trước.

* Mời xem Giá xe máy mới nhất của các hãng:

>> Giá xe Honda       >> Giá xe Yamaha       >> Giá xe Suzuki      >> Giá xe SYM      >> Giá xe Piaggio

* Xem Giá xe Yamaha mới nhất:

>> Giá xe Exciter            >> Giá xe FZ150i              >> Giá xe Nozza               >> Giá xe Sirius

>> Giá xe Nouvo            >> Giá xe Grande             >> Giá xe Luvias          >> Giá xe Jupiter

Yamaha Nouvo SX FI 2015 là phiên bản tiêu chuẩn của thế hệ Nouvo 6, kế thừa động cơ của Nouvo 5 cùng với những cải tiến khác biệt về ngoại hình thiết kế. Nhìn vào hình ảnh xe Yamaha Nouvo SX FI 2015, chúng ta có thể dễ dàng nhận ra rằng đời sản phẩm mới nhất này được thiết kế dựa trên người tiền nhiệm, tuy nhiên chỉ kế thừa những đặc điểm nổi bật còn lại đã có sự cải tiến vượt bậc.

Say mê với hình ảnh xe Yamaha Nouvo SX FI 2015 cá tính

Ngoài một số chi tiết được cải thiện như mặt đồng hồ, cụm đèn pha phía trước và đèn LED hậu phía sau, tấm chắn bùn và khóa kèm tính năng định vị xe,… thì thiết kế tổng quan mà chúng ta nhìn thấy qua hình ảnh xe Yamaha Nouvo SX FI 2015 đã được cải thiện nhiều so với phiên bản cũ. Vẫn là phong cách thể thao hiện đại và cá tính, tuy nhiên Yamaha Nouvo 6 đã trở nên gọn gàng và đường nét tinh thế hơn trước rất nhiều.

Say mê với hình ảnh xe Yamaha Nouvo SX FI 2015 cá tính

Là một tín đồ mê xe ga, chắc chắn bạn sẽ không thể nào cưỡng lại được khi nhìn thấy hình ảnh xe Yamaha Nouvo SX SX FI 2015, hình dáng thể thao và đầy cá tính, những chi tiết mới được sử dụng khiến cho sản phẩm càng trở nên đẳng cấp và sang trọng hơn. Ở bản tiêu chuẩn SX, chúng ta có 3 màu để có thể lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp. Màu trắng kết hợp cùng các chi tiết xanh dương, màu đen kết hợp cùng xanh da trời và màu đỏ kết hợp cùng màu đen, tạo nên những sản phẩm đầy tinh tế về màu sắc.

Say mê với hình ảnh xe Yamaha Nouvo SX FI 2015 cá tính

Những hình ảnh xe Yamaha Nouvo SX FI 2015 có thể dễ dàng làm cho bất kì tín đồ của Yamaha Nouvo nào trở nên say đắm với những đường nét tuyệt vời của nó, chúng ta dễ dàng nhận ra phiên bản này đã kết hợp tất cả các tinh hoa của hai thế hệ trước là Nouvo 4 và Nouvo 5 để tạo nên một kiệt tác mới.

Say mê với hình ảnh xe Yamaha Nouvo SX FI 2015 cá tính

Ngoài thông tin trên, bạn có thể xem thêm chi tiết, hình ảnh, tính năng, thông số kỹ thuật và bảng giá xe máy của các hãng tại Việt Nam hiện nay cụ thể như: Bảng giá xe Honda, bảng giá xe Yamaha, bảng giá xe Suzuki, bảng giá xe SYM và bảng giá xe Piaggio tại liên kết đầu trang. Chúng tôi mong là bạn có được những điều mình cần tại ChơiXe.Net. Chúc bạn một ngày thành công nhé!