Trang chủ »

Sinh viên có nên mua xe yamaha nouvo 125cc

Sinh viên có nên mua xe yamaha nouvo 125cc
(Ngày đăng: 29-10-2015 09:05:22)
Mình vừa mới thi Đại Học xong thì được bố mẹ cho 18 triệu cộng với 7 triệu tiết kiệm của mình trong 2 năm qua nữa là tầm 25 triệu. Mình đang muốn mua một chiếc xe yamaha nouvo 125cc vì kiểu dáng của dòng xe nouvo khá đẹp và khiến mình thích thú?

* Mời xem Giá xe máy mới nhất của các hãng:

>> Giá xe Honda       >> Giá xe Yamaha       >> Giá xe Suzuki      >> Giá xe SYM      >> Giá xe Piaggio

* Xem Giá xe Yamaha mới nhất:

>> Giá xe Exciter            >> Giá xe FZ150i              >> Giá xe Nozza               >> Giá xe Sirius

>> Giá xe Nouvo            >> Giá xe Grande             >> Giá xe Luvias          >> Giá xe Jupiter

Mình là sinh viên năm 2 và đang có nhu cầu mua một chiếc xe máy để phục vụ cho công việc đi học, tán gái và đi làm :). Lúc vừa mới thi đại học thì được bố mẹ cho 18 triệu triền tiết kiệm để mua xe nhưng bảo tới năm sau rồi mới được mua. Mình cũng muốn mua xe yamaha nouvo 125cc nên cũng cố gắng dồn được 2 năm đi học là 7 triệu đồng. Hiện tại mình cũng đang có trong tay là 25 triệu đồng và muốn mua một chiếc xe tay ga Nouvo 125cc vì kiểu dáng của nó khá đẹp và hợp với phong cách của mình.

Sinh viên có nên mua xe yamaha nouvo 125cc

Hiện tại thì mình vừa học vừa làm thêm với mức lương là 2 triệu/ tháng. Trừ hết chi phí ăn ở cộng thêm phụ cấp của gia đình thì mình còn dư tầm 1 triệu/tháng. Quảng đường từ chỗ ở tới chỗ học của mình vào khoản 4km và cách chỗ làm là 5km. Thì không biết mình có nên mua xe yamaha nouvo 125cc với số tiền mình đang có và số tiền mình dư ra hàng tháng như vậy không. Vì nghe nói xe yamaha nouvo 125cc nó rất hao xăng nhưng mình lại khá thích kiểu dáng của nó. Không biết bác nào từng chạy qua dòng xe yamaha nouvo 125cc này thì giới thiệu cho mình biết là giá nó hiện tại trên thị trường vào khoản bao nhiều và nếu chạy bình thường thì xe yamaha nouvo 125cc sẽ tốn bao nhiêu lít xăng cho 100km.

Sinh viên có nên mua xe yamaha nouvo 125cc

Cám ơn các bác quan tâm và mong sơm nhận được lời chia sẽ quý báu của những ai thích đi xe nouvo 125cc như mình. Ngoài những thông tin chia sẽ trên, bạn có thể tham khảo thêm hình ảnh, thông số kỹ thuật chi tiết và bảng giá xe máy của các hãng tại Việt Nam hiện nay cụ thể như: Bảng giá xe Honda, bảng giá xe Yamaha, bảng giá xe Suzuki, bảng giá xe SYM và bảng giá xe Piaggio tại liên kết kèm theo ở đầu trang.