Trang chủ »

Sự lôi cuốn của xe Yamaha Exciter 135cc với giới trẻ

Sự lôi cuốn của xe Yamaha Exciter 135cc với giới trẻ
(Ngày đăng: 30-09-2015 00:36:29)
Mặc dù hiện nay, dòng xe Yamaha Exciter đã lên đến phiên bản 150cc, tuy nhiên không ai có thể phủ nhận rằng xe Yamaha Exciter 135cc chính là một sản phẩm một thời lôi cuốn rất nhiều tín đồ xe máy và tốc độ trên thị trường nước ta, và hiện nay có vẻ như sự lôi cuốn đó chỉ giảm đi ít nhiều chứ không hề biến mất.

* Mời xem Giá xe máy mới nhất của các hãng:

>> Giá xe Honda       >> Giá xe Yamaha       >> Giá xe Suzuki      >> Giá xe SYM      >> Giá xe Piaggio

* Xem Giá xe Yamaha mới nhất:

>> Giá xe Exciter            >> Giá xe FZ150i              >> Giá xe Nozza               >> Giá xe Sirius

>> Giá xe Nouvo            >> Giá xe Grande             >> Giá xe Luvias          >> Giá xe Jupiter

Kể từ khi dòng xe Yamaha Exciter có mặt trên thị trường nước ta đã tạo nên không ít những phong trào cũng như cơn sốt do dòng xe này gây ra. Mỗi lần có phiên bản mới ra mắt là lại xuất hiện những cơn sóng trên thị trường đổ dồn về dòng xe huyền thoại này. Tuy nhiên, trong số các phiên bản đời xe của Yamaha Exciter thì xe Yamaha Exciter 135cc có thể được xem là phiên bản thành công nhất của dòng xe này.

Sự lôi cuốn của xe Yamaha Exciter 135cc với giới trẻ

Mẫu xe tay côn Yamaha Exciter 135cc luôn mang những đặc trưng của sự mê hoặc

Xe Yamaha Exciter 135cc nhận được sự quan tâm và ưa chuộng của thị trường về cả chất lượng động cơ lẫn ngoại hình đầy bắt mắt của nó, một sự hiện đại đầy phá cách cuốn hút ngay từ cái nhìn đầu tiên khiến cho bao tín đồ của Exciter sở hữu bằng được đời xe này. Sau một thời gian dài thống lĩnh thị trường, Yamaha Exciter 135cc xuất hiện tràn ngập và có mặt ở bất cứ ngóc ngách nào trên đất nước ta, nhìn xung quanh cũng đủ biết đời xe này lôi cuốn đến mức nào.

Sự lôi cuốn của xe Yamaha Exciter 135cc với giới trẻ

Phiên bản Yamaha Exciter Camo 150 mới với sắc thái quân đội độc đáo

Hiện nay, Yamaha Exciter đã có mặt phiên bản mới nhất với 150cc, tuy nhiên sự hấp dẫn của xe Yamaha Exciter 135cc dường như vẫn chưa thuyên giảm, thậm chí sức hút này còn khiến cho phiên bản mới gặp nhiều khó khăn hơn khi làm quen và tiếp cận với thị trường. Nhiều bạn trẻ còn có ý muốn sở hữu đời xe này thay vì chọn cho mình phiên bản mới nhất của Yamaha Exciter.

Xe Yamaha Exciter 135cc chính là đời xe thành công nhất của dòng xe Yamaha Exciter trên thị trường nước ta, sức hấp dẫn của đời xe này lớn đến nỗi mà bất kì tín đồ xe máy nào cũng khao khát muốn sở hữu ngay lập tức chỉ sau cái nhìn đầu tiên. Và cho đến nay, sự hoàn hảo của Yamaha Exciter 150cc vẫn chưa thể nào tạo nên được sức hấp dẫn như Yamaha Exciter 135cc trong thời hoàng kim của mình.

Sự lôi cuốn của xe Yamaha Exciter 135cc với giới trẻ

Còn đây chính là phong các GP của Yamaha Exciter 150cc mới nhất hiện nay

Ngoài thông tin trên, bạn có thể xem thêm chi tiết, hình ảnh, tính năng, thông số kỹ thuật và bảng giá xe máy của các hãng tại Việt Nam hiện nay cụ thể như: Bảng giá xe Honda, bảng giá xe Yamaha, bảng giá xe Suzuki, bảng giá xe SYM và bảng giá xe Piaggio tại liên kết đầu trang. Chúc bạn một ngày nghỉ vui vẻ nhé!