Trang chủ »

Tại sao giá xe máy Nouvo LX không giảm nhiều?

Tại sao giá xe máy Nouvo LX không giảm nhiều?
(Ngày đăng: 30-09-2015 16:17:49)
Khi mà thế hệ Nouvo FI mới ra đời chúng ta vẫn nghĩ rằng giá xe máy Nouvo LX sẽ giảm xuống rất nhiều, đây là một điều dễ hiểu khi mà sản phẩm mới ra mắt thì sản phẩm cũ buộc phải giảm giá để hạn chế hàng tồn kho. Tuy nhiên mọi thứ lại khác với những gì chúng ta đã nghĩ.

* Mời xem Giá xe máy mới nhất của các hãng:

>> Giá xe Honda       >> Giá xe Yamaha       >> Giá xe Suzuki      >> Giá xe SYM      >> Giá xe Piaggio

* Xem Giá xe Yamaha mới nhất:

>> Giá xe Exciter            >> Giá xe FZ150i              >> Giá xe Nozza               >> Giá xe Sirius

>> Giá xe Nouvo            >> Giá xe Grande             >> Giá xe Luvias          >> Giá xe Jupiter

Theo một quy luật của các giai đoạn sản phẩm thì khi sản phẩm bước vào thời kì bị thay thế sẽ trở nên không còn được ưa chuộng hàng đầu, đặc biệt là giá thành sẽ giảm dần để loại bỏ hết các hàng tồn kho còn trên thị trường. Tuy nhiên, khi mà dòng Nouvo FI mới ra đời, người ta thấy rằng giá xe máy Nouvo LX chỉ điều chỉnh nhẹ rồi vẫn giữ nguyên như thế cho đến bây giờ, sau khi Nouvo FI đã cải tiến đến phiên bản thứ hai.

Tại sao giá xe máy Nouvo LX không giảm nhiều?

Có lẽ chỉ Yamaha mới làm được điều này, khi mà thế hệ Nouvo FI mới ra đời thì dường như các tín đồ Nouvo vẫn chưa thỏa mãn với sản phẩm mới. Nhiều ý kiến cho rằng Nouvo LX mới thể hiện được sư đẳng cấp và hoàn hảo về cả thiết kế lẫn chất lượng. Chính vì thế mà nhiều người vẫn chọn mua Nouvo LX thay vì tìm đến dòng sản phẩm mới nhất của Nouvo. Do đó, trước nhu cầu vẫn còn nhiều nên giá xe máy Nouvo LX vẫn không thật sự có giảm nhiều, sự điều chỉnh rất nhẹ nhàng và giữ nguyên cho đến bây giờ.

Hiện nay, giá xe máy Nouvo LX vào khoảng tầm 35 triệu đồng, với mức giá này để sở hữu một chiếc xe tay ga đẹp và chất lượng là điều hoàn toàn thích hợp nếu chủ nhân của chiếc xe không nằm trong những người thích sử dụng sản phẩm mới nhất theo xu hướng.

Tại sao giá xe máy Nouvo LX không giảm nhiều?

Nouvo LX có thể nói là thành công lớn nhất của Yamaha dành cho dòng Nouvo, một thiết kế bắt mắt, sang trọng và đầy cá tính cùng với chất lượng ổn và mức giá xe máy Nouvo LX khi còn đang phổ biến cũng rất phù hợp cho nhiều đối tượng. Do đó mà đời xe này chính là một huyền thoại lớn đối với những tín đồ của Yamaha Nouvo.

Tại sao giá xe máy Nouvo LX không giảm nhiều?

Ngoài thông tin trên, bạn có thể xem thêm chi tiết, hình ảnh, tính năng, thông số kỹ thuật và bảng giá xe máy của các hãng tại Việt Nam hiện nay cụ thể như: Bảng giá xe Honda, bảng giá xe Yamaha, bảng giá xe Suzuki, bảng giá xe SYM và bảng giá xe Piaggio tại liên kết đầu trang. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ của các bạn trong thời gian tới nhé.