Trang chủ »

Tất cả thông tin về xe Exciter GP

Tất cả thông tin về xe Exciter GP
(Ngày đăng: 25-11-2015 14:08:10)
Exciter GP nhờ được sự quan tâm và ủng hộ của thị trường, Yamaha đã liên tục ra mắt những phiên bản mới. Đây cũng là yếu tố làm nhiều người thiếu đi những thông tin về dòng sản phẩm này. Do đó, tất cả thông tin về xe Exciter GP trong bài viết này sẽ hỗ trợ cho bạn nhé.

* Mời xem Giá xe máy mới nhất của các hãng:

>> Giá xe Honda       >> Giá xe Yamaha       >> Giá xe Suzuki      >> Giá xe SYM      >> Giá xe Piaggio

* Xem Giá xe Yamaha mới nhất:

>> Giá xe Exciter            >> Giá xe FZ150i              >> Giá xe Nozza               >> Giá xe Sirius

>> Giá xe Nouvo            >> Giá xe Grande             >> Giá xe Luvias          >> Giá xe Jupiter

Thông tin về xe Exciter GP được quan tâm nhất chính là các thiết kế kiểu dáng và chất lượng của nó. Dòng xe Exciter GP với nhiều phiên bản với các thiết kế hầu như không có nhiều thay đổi, vẫn giữ được nét đặc trưng riêng. Nhưng cũng có sự trau chuốt kỹ lưỡng hơn về dáng vẻ, với những đường nét tinh tế và tỉ mỉ hơn. Do đó, nó tạo được ấn tượng cho người sử dụng. Các thông tin về xe Exciter GP luôn được tìm kiếm và chắc chắn là các hình ảnh, kiểu dáng, màu sắc cũng không phải dễ dàng bỏ qua.

Tất cả thông tin về xe Exciter GP

Ngoài ra, thông số kỹ thuật, hệ thống động cơ cũng là một trong những thông tin về xe Exciter GP được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay. Các thông số chính mà bạn có thể tham khảo như kích thước bánh xe lớn 100/70-17 cùng với vành đúc có động rộng 2,5 inch sẽ không chỉ tăng điểm cho sự ổn định mạnh mẽ cho phong cách bên ngoài mà còn tạo được ưu việt cho người sử dụng trong vấn đề an toàn hơn. Phanh đĩa với 203mm tạo nên sự ưu việt khi vận hành, tăng độ an toàn nhờ kiểm soát và rút ngắn khoảng cách phanh một cách tối ưu nhất có thể.

Về động cơ chính là Xy lanh đơn, SOHC, động cơ sử dụng Xylanh DiASil và Piston nhiệt đúc kết hợp với công nghệ xử lý khí thải tiên tiến nhất hiện nay làm tăng tính ổn định khi vận hành. Ngoài ra, với mômen xoắn lớn do động cơ 135cc sản sinh ra thì tốc lưu thông của dòng xe này cũng khá êm ái và ổn định hơn.

Hệ thống làm mát bằng dung dịch vận hành ổn định, kiểm soát quá trình đốt nhiên liệu tốt hơn, làm giảm hao tốn nhiên liệu. Có thể nói, Exciter GP được trang bị hệ thống côn tay siêu thể thao cùng với hộp số truyền động 5 tốc độ theo DNA – đây là công nghệ tiên phong của các dòng xe Yamaha tạo nên sự phấn khích cho người điều khiển qua mỗi lần chuyển đổi số.

Tất cả thông tin về xe Exciter GP

Như vậy, có lẽ tất cả thông tin về xe Exciter GP đã được đề cập trên đây, các bạn có thể tham khảo thêm nhé. Ngoài những thông tin chia sẽ trên, bạn có thể tham khảo thêm hình ảnh, thông số kỹ thuật chi tiết và bảng giá xe máy của các hãng tại Việt Nam hiện nay cụ thể như: Bảng giá xe Honda, bảng giá xe Yamaha, bảng giá xe Suzuki, bảng giá xe SYM và bảng giá xe Piaggio tại liên kết kèm theo ở đầu trang.