Trang chủ »

Thị trường xe côn tay của Yamaha tại Việt Nam đầy sôi nổi

Thị trường xe côn tay của Yamaha tại Việt Nam đầy sôi nổi
(Ngày đăng: 30-09-2015 17:06:33)
Xe côn tay đã trở nên rất phổ biến trên thị trường nước ta, đặc biệt là những dòng xe côn tay của Yamaha tại Việt Nam đã trở nên ngày càng được ưa chuộng hàng đầu trên thị trường, tạo nên nhiều sự lựa chọn hơn cho những tín đồ đam mê tốc độ và sự dũng mãnh của những chiếc xe tay côn đầy nam tính.

* Mời xem Giá xe máy mới nhất của các hãng:

>> Giá xe Honda       >> Giá xe Yamaha       >> Giá xe Suzuki      >> Giá xe SYM      >> Giá xe Piaggio

* Xem Giá xe Yamaha mới nhất:

>> Giá xe Exciter            >> Giá xe FZ150i              >> Giá xe Nozza               >> Giá xe Sirius

>> Giá xe Nouvo            >> Giá xe Grande             >> Giá xe Luvias          >> Giá xe Jupiter

Đại diện đầu tiên của xe côn tay của Yamaha tại Việt Nam nổi tiếng và phổ biến nhất chắc chắn phải nói đến Exciter, một trong những dòng xe tay côn giá rẻ nhất phù hợp với nhu cầu sử dụng của nhiều đối tượng khách hàng. Có thể nói rằng, chính Exciter là thương hiệu đã làm cho vị thế của Yamaha trở nên vững chắc hơn trên thị trường Việt cũng như các nước châu Á lân cận.

Thị trường xe côn tay của Yamaha tại Việt Nam đầy sôi nổi

Yamaha Exciter - Một dòng côn tay đình đám của Yamaha hiện nay

Bên cạnh Exciter, ngày càng có nhiều dòng xe côn tay của Yamaha tại Việt Nam xuất hiện hơn và nhận được sự mến mộ, chờ đợi với niềm đam mê của nhiều tín đồ chơi xe. Những lựa chọn xe máy mới hơn dành cho phái mạnh ngày càng đa dạng hơn nhờ vào Yamaha khi liên tục cho ra mắt những dòng xe tay côn đình đám trên thị trường.

Thị trường xe côn tay của Yamaha tại Việt Nam đầy sôi nổi

Yamaha FZ150i chính thức tại Việt Nam

Nổi tiếng nhất trong những dòng xe côn tay của Yamaha tại Việt Nam thì sau Exciter có thể nhắc đến FZ150i, một dòng xe hiện nay rất được phái mạnh ưa chuộng. Mặc dù xét về lợi thế ở phân khúc xe thể thao thì Yamaha khó có thể qua mặt được Suzuki, tuy nhiên những sản phẩm của Yamaha vẫn nhận được sự tin tưởng của những khách hàng trung thành, họ vẫn ưu ái dành cho những sản phẩm tay côn đến từ Yamaha một sự tin tưởng và ủng hộ nhất định.

Trong tương lai, có khá nhiều những mẫu xe côn tay của Yamaha tại Việt Nam sắp xuất hiện, do đó những tín đồ chơi xe sắp được chiêm ngưỡng và trải nghiệm những dòng xe đình đám nhất đến từ thương hiệu này. Với tốc độ phát triển và sự đa dạng của xe côn tay, chắc chắn Yamaha sẽ mang đến cho thị trường nước ta nhiều sự lựa chọn hơn, giúp cho cánh mày râu có thể tiếp cận nhiều hơn với những dòng sản phẩm dành riêng cho mình.

Thị trường xe côn tay của Yamaha tại Việt Nam đầy sôi nổi

Yamaha R3 mới xuất hiện - dòng côn tay thể thao nhập khẩu có giá 150 triệu.

Ngoài thông tin trên, bạn có thể xem thêm chi tiết, hình ảnh, tính năng, thông số kỹ thuật và bảng giá xe máy của các hãng tại Việt Nam hiện nay cụ thể như: Bảng giá xe Honda, bảng giá xe Yamaha, bảng giá xe Suzuki, bảng giá xe SYM và bảng giá xe Piaggio tại liên kết đầu trang. Mong rằng chúng tôi chia sẽ những thông tin trên sẽ hữu ích đối với bạn, chúc bạn luôn thành công trong cuộc sống nhé!.