Trang chủ »

Thời kì vàng của xe máy Yamaha Mio Classico

Thời kì vàng của xe máy Yamaha Mio Classico
(Ngày đăng: 31-01-2018 18:57:34)
Xe máy Yamaha Mio Classico có thể được xem là đời xe cuối cùng của dòng tay ga nữ Yamaha Mio tại thị trường Việt Nam. Phiên bản cuối cùng của Yamaha Mio Classico được ra mắt năm 2013, và đến nay đã không còn được xuất xưởng sản phẩm mới, tuy nhiên thời kì vàng của dòng xe này cũng kéo dài đến 10 năm trên thị trường nước ta.

Xe máy Yamaha Mio Classico chính là đời xe cuối cùng với hình dáng tròn bầu quen thuộc một thời làm sôi nổi thị trường xe máy của nước ta. Yamaha Mio Classico lần đầu tiên được ra mắt trên thị trường vào năm 2007, thay chân cho dòng Yamaha Mio Ultimo trên thị trường tay ga nữ phân khúc giá rẻ. Và Yamaha Mio Classico tuy không nhận được thành công như người anh của mình, những nó vẫn có thể sở hữu một thị phần vừa phải, đủ để có thể dễ dàng bắt gặp những hình ảnh của Yamaha Mio Classico trên đường phố.

Thời kì vàng của xe máy Yamaha Mio Classico

Là một trong những dòng xe tay ga giá rẻ đầu tiên trên thị trường nước ta được thiết kế dành riêng cho nữ, tiền thân của Yamaha Mio Classico chính là Mio Ultimo đã có mặt từ những năm 2003, mở ra một thời đại mới của xe tay ga nữ. Với thiết kế nhỏ gọn y như người tiền nhiệm, xe máy Yamaha Mio Classico khi ra mắt có hình dánh tròn bầu đầy nữ tính. Lúc bấy giờ, Yamaha Mio Classico được xem là một sản phẩm xe tay ga nữ rất đẹp, rất bắt mắt trên thị trường.

Vinh quang của Yamaha Mio Classico không kéo dài lâu hơn khi mà những dòng xe mới từ các thương hiệu khác liên tục xuất hiện và cạnh tranh gay gắt, do đó sau đời xe 2010 thì xe máy Yamaha Mio Classico chính thức được ngưng sản xuất và Yamaha bắt đầu cho ra đời dòng sản phẩm thay thế ngay lập tức đó chính là Cuxi và sau đó là Nozza.

Mặc dù cho đến nay xe máy Yamaha Mio Classico đã không còn được sản xuất và có lượng tiêu thụ trên thị trường cao như thời kì vàng của nó, tuy nhiên không ai có thể phủ nhận được sức hút của dòng xe này một thời trên thị trường của chúng ta. Và cho đến hiện nay thì bóng dáng của Yamaha Mio Classico vẫn còn rất nhiều trên những con đường trên khắp cả nước.

Thời kì vàng của xe máy Yamaha Mio Classico

Ngoài thông tin trên, bạn có thể xem thêm chi tiết, hình ảnh, tính năng, thông số kỹ thuật và bảng giá xe máy của các hãng tại Việt Nam hiện nay cụ thể như: Bảng giá xe Honda, bảng giá xe Yamaha, bảng giá xe Suzuki, bảng giá xe SYM và bảng giá xe Piaggio tại liên kết đầu trang. Hy vọng những thông tin chia sẽ ở trên có thể giúp bạn nhìn lại mẫu xe ga Mio Classico độc và lạ ngày trước, chúc bạn luôn may mắn trong cuộc sống nhé!.