Trang chủ »

Thông số xe Yamaha Jupiter Fi 2015 có cải tiến gì?

Thông số xe Yamaha Jupiter Fi 2015 có cải tiến gì?
(Ngày đăng: 01-10-2015 20:52:22)
Ra mắt từ vài tháng trước, thông số xe Yamaha Jupiter Fi 2015 đã phản ánh một chất lượng vượt trội nâng cấp hoàn hảo của dòng xe số hạng sang này, trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều người đam mê xe số chất lượng cao.

* Mời xem Giá xe máy mới nhất của các hãng:

>> Giá xe Honda       >> Giá xe Yamaha       >> Giá xe Suzuki      >> Giá xe SYM      >> Giá xe Piaggio

* Xem Giá xe Yamaha mới nhất:

>> Giá xe Exciter            >> Giá xe FZ150i              >> Giá xe Nozza               >> Giá xe Sirius

>> Giá xe Nouvo            >> Giá xe Grande             >> Giá xe Luvias          >> Giá xe Jupiter

Có thể nói rằng, trên thị trường hiện nay Yamaha Jupiter là một trong những dòng xe số cao cấp nhất và được nhiều người ưa chuộng nhất. Không chỉ có thiết kế thể thao và cực kì sang trọng, thông số xe Yamaha Jupiter cũng mang lại cho người dùng một chất lượng hàng đầu, bền vững và một trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng sản phẩm này.

Thông số xe Yamaha Jupiter Fi 2015 có cải tiến gì?

Mẫu Jupiter RC Fi mới hiện nay

Ở phiên bản mới nhất vừa ra mắt, những thông số xe Yamaha Jupiter Fi 2015 cũng được biết đến với những cải tiến cao cấp hơn so với phiên bản cũ. Vậy chúng ta có được gì khi nhìn vào những con số này. Yamaha Jupiter Fi 2015 sử dụng động cơ SOHC bốn thì với dung lích xilanh 115 cc. Kết hợp cùng hệ thống làm mát bằng không khí. Đặc biệt nhất, đây là dòng xe số đầu tiên mà Yamaha cho ứng dụng công nghệ phun xăng điện tử Fi, kết hợp cùng nhiều yếu tố khác để tối đa hóa hiệu quả hệ thống hút và thải khí, giúp động cơ chất lượng vượt trội hơn mà tiết kiệm nguyên liệu đến mức tối đa.

Thông số xe Yamaha Jupiter Fi 2015 có cải tiến gì?

Mẫu Jupiter GP Fi mới luôn là sự chọn lựa hàng đầu của phong cách xe số thể thao

Những thông số xe Yamaha Jupiter Fi 2015 này phản ánh một công nghệ cao hoàn toàn mới giúp cho công suất của xe tăng lên nhiều so với bản cũ, trong khi đó khả năng tiết kiệm nhiên liệu được đánh giá cao trên thị trường hiện nay.

Không chỉ là có sự cải thiện về thông số xe Yamaha Jupiter Fi 2015 từ bên trong mà ngay cả ngoại hình của dòng xe này cũng được chú trọng rất nhiều. Nhất là hệ thống đèn pha, đèn xi-nhan đã được cải tiến để tạo nên vẻ đẹp đầy sang trọng nhưng không kém phần độc đáo và cá tính. Ngoài ra, đồng hồ công tô mét còn được trang bị đèn cảnh báo mức nhiên liệu và báo lỗi động cơ, đem đến sự tiện ích và đảm bảo an toàn co người điều kiển xe.

Thông số xe Yamaha Jupiter Fi 2015 có cải tiến gì?

Yamaha Jupiter Gravita Fi mới luôn xứng đáng với danh hiệu xe số cao cấp

Ngoài thông tin trên, bạn có thể xem thêm chi tiết, hình ảnh, tính năng, thông số kỹ thuật và bảng giá xe máy của các hãng tại Việt Nam hiện nay cụ thể như: Bảng giá xe Honda, bảng giá xe Yamaha, bảng giá xe Suzuki, bảng giá xe SYM và bảng giá xe Piaggio tại liên kết đầu trang. Mong là bạn có được thông tin mình cần tại ChơiXe.Net nhé!