Trang chủ »

Tìm hiểu bảng giá xe máy Exciter GP

Tìm hiểu bảng giá xe máy Exciter GP
(Ngày đăng: 26-11-2015 21:49:01)
Exciter GP là một phiên bản mới đầy mạnh mẽ, đẳng cấp mới của Yamaha, cùng với ưu điểm vượt trội, thiết kế tân tiến từ trong ra ngoài thì giá xe máy Exciter GP cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm của người sử dụng trên thị trường hiện nay.

* Mời xem Giá xe máy mới nhất của các hãng:

>> Giá xe Honda       >> Giá xe Yamaha       >> Giá xe Suzuki      >> Giá xe SYM      >> Giá xe Piaggio

* Xem Giá xe Yamaha mới nhất:

>> Giá xe Exciter            >> Giá xe FZ150i              >> Giá xe Nozza               >> Giá xe Sirius

>> Giá xe Nouvo            >> Giá xe Grande             >> Giá xe Luvias          >> Giá xe Jupiter

Nói đến Exciter GP của Yamaha, chắc chắn dòng sản phẩm này không còn là xa lạ với thị trường từ danh tiếng về chất lượng đến mẫu mã, kiểu dáng đến giá xe máy Exciter GP đúng không nào? Nhưng với thị trường đầy biến động như hiện nay, cùng với nhiều cải tiến và chắc chắn rằng, không phải ai trong chúng ta cũng có thể hiểu được kỹ lưỡng các tính năng, sự thay đổi về hệ thống, kiểu dáng hiện đại cùng giá xe máy Exciter GP. Vậy, hãy cùng bài viết này tìm hiểu kỹ hơn nhé.

Tìm hiểu bảng giá xe máy Exciter GP

Sự thay đổi của giá xe máy Exciter GP không quá khác biệt so với trước đây, bảng giá xe máy Exciter GP được niêm yết từ khoảng 45 đến 46 triệu đồng. Về hệ thống và kiểu dáng cũng có sự thay đổi nhẹ nhưng cũng vẫn mang dáng dấp độc quyền của thương hiệu này.

Một số đặc điểm tân tiến hơn như phần thiết kế mặt đồng hồ thể thao hoàn toàn mới lạ so với nhiều phiên bản trước đây. Từ sự mới lạ này, nó giúp người điều khiển dễ dàng sử dụng hơn, khi mở khóa điện, mặt đồng hồ sẽ hiển thị dòng chữ chào đón “Hi Buddy” hoặc “Ready to Go” rất ấn tượng.

Đèn định vị mới của Exciter GP cũng sử dụng dải đèn LED hiện đại càng làm tăng nét ấn tượng cho mặt trước xe một cách tân tiến nhưng cũng rất tự nhiên và gần gũi với người dùng. Trong khi đó, đèn sau của nó lại lấy cảm hứng từ những dòng xe đua cao cấp được thể hiện qua hệ thống một dải đèn LED 15 bóng, tạo cảm giác sắc gọn, mạnh mẽ cho phần đuôi xe thêm sức hút một cách thân thiện, trẻ trung hơn.

Tìm hiểu bảng giá xe máy Exciter GP

Như vậy, song hành với mức giá là đặc điểm, các phong cách và kiểu dáng của nó rất phù hợp với nhu cầu của người sử dụng ở nước ta hiện nay. Các bạn có thể tham khảo thêm các chi tiết về dòng sản phẩm này tại choixe.net của chúng tôi nhé.

Ngoài những thông tin chia sẽ trên, bạn có thể tham khảo thêm hình ảnh, thông số kỹ thuật chi tiết và bảng giá xe máy của các hãng tại Việt Nam hiện nay cụ thể như: Bảng giá xe Honda, bảng giá xe Yamaha, bảng giá xe Suzuki, bảng giá xe SYM và bảng giá xe Piaggio tại liên kết kèm theo ở đầu trang.