• Xe máy
  • Tìm hiệu về thông số xe máy exciter 150cc

Tìm hiệu về thông số xe máy exciter 150cc

Cùng tìm hiểu xem thông số xe máy exciter 150cc có xứng đáng với mức giá 44 triệu mà nhà sản xuất đã đưa ra hay là không. Tuy đã được ra mắt vào cuối năm 2014 nhưng tới bây giờ cơn sốt về dòn xe tay côn exciter 150cc không chưa hề giảm nhiệt.

* Mời xem Giá xe máy mới nhất của các hãng:

>> Giá xe Honda       >> Giá xe Yamaha       >> Giá xe Suzuki      >> Giá xe SYM      >> Giá xe Piaggio

* Xem Giá xe Yamaha mới nhất:

>> Giá xe Exciter            >> Giá xe FZ150i              >> Giá xe Nozza               >> Giá xe Sirius

>> Giá xe Nouvo            >> Giá xe Grande             >> Giá xe Luvias          >> Giá xe Jupiter

Yamaha luôn luôn cho ra những dòng xe cực kì chất lượng và làm hài lòng những người chơi xe khó tính nhất. Với dòng xe tay côn exciter 150cc của yamaha vừa mới ra mắt vào cuối năm 2014 vừa rồi cũng là một mẫu xe ấn tượng dành riêng cho nhưng ai thích tốc độ.

Tìm hiệu về thông số xe máy exciter 150cc

Exciter Camo 2015 mới

Nhưng yamaha lại chọn phân khúc thị trường cho dòng xe này ở mức giá là hơn 40 triệu đồng. Thật tế thì ở mức giá này cũng không làm giảm nhiệt của việc quyết định mua xe này trong thị trường Việt Nam. Điều đáng chú ý ở đây là liệu với thông số xe máy exciter 150cc được yamaha cũng cấp có xứng với mức giá gần 44tr được đưa ra hay là không ? Cũng xem với thông số và mức giá mà hãng yamaha công bố cho dòng xe exciter có tương xứng với nhau hay là không.

Tìm hiệu về thông số xe máy exciter 150cc

Exciter Gp Fi 2015 mới

Nhìn vào bảng thông số của xe máy exciter 150cc được đưa ra từ nhà sản xuất Yamaha ta có thể thấy rằng biệt danh “vua đường phố” của dòng xe này là chính xác. Tuy có một vài điểm trừ nhưng so với những điểm cộng mà ecxiter mà nói thì với mức giá 44 triệu đồng cũng hoàn toàn xứng đáng.

Bạn có thể tìm hiểu kỹ hơn về thông số xe máy exciter 150cc tại website chính hãng yamaha. Tuỳ vào từng lô hàng mà thông số xe máy exciter 150cc có thể thay đổi đi chút ít. 

Tìm hiệu về thông số xe máy exciter 150cc

Exciter RC Fi 2015 mới

Ngoài những thông tin chia sẽ trên, bạn có thể tham khảo thêm hình ảnh, thông số kỹ thuật chi tiết và bảng giá xe máy của các hãng tại Việt Nam hiện nay cụ thể như: Bảng giá xe Honda, bảng giá xe Yamaha, bảng giá xe Suzuki, bảng giá xe SYM và bảng giá xe Piaggio tại liên kết kèm theo ở đầu trang.