Trang chủ »

Tìm hiểu về xe Exciter chi tiết nhất

Tìm hiểu về xe Exciter chi tiết nhất
(Ngày đăng: 05-04-2017 22:39:54)
Exciter là một trong những dòng xe côn tay tiêu biểu nhất của thương hiệu Yamaha trên thị trường hiện nay. Nhiều người thường băn khoăn những thông tin liên quan đến Exciter trước khi quyết định chọn mua và sử dụng. Do đó, tìm hiểu về xe Exciter một cách chi tiết và chính xác luôn là nhu cầu bức thiết nhất.

* Mời xem Giá xe máy mới nhất của các hãng:

>> Giá xe Honda       >> Giá xe Yamaha       >> Giá xe Suzuki      >> Giá xe SYM      >> Giá xe Piaggio

* Xem Giá xe Yamaha mới nhất:

>> Giá xe Exciter            >> Giá xe FZ150i              >> Giá xe Nozza               >> Giá xe Sirius

>> Giá xe Nouvo            >> Giá xe Grande             >> Giá xe Luvias          >> Giá xe Jupiter

Tìm hiểu về xe Exciter, khách hàng cần phải chú ý đến nhiều vấn đề liên quan như thiết kế xe, động cơ, khả năng vận hành và những tiện ích liên quan của xe Exciter để đảm bảo có được một cái nhìn tổng thể và khách quan nhất về xe Exciter.

Tìm hiểu về xe Exciter chi tiết nhất

So với nhiều dòng xe khác trên thị trường, Exciter có thiết kế khá hoàn hảo và nổi bật. Hai màu sắc chủ đạo nhất của Exciter là màu xanh và trắng, không chỉ tạo nên nét riêng biệt cho xe khi hoạt động trên đường mà còn làm tăng sự cá tính, phong cách và nét lịch lãm cho người sử dụng. Với kiểu dáng thể thao hiện đại, Exciter luôn hấp dẫn các bạn trẻ và là sự lựa chọn tuyệt vời nhất của những bản trẻ mong muốn được khẳng định mình.

Exciter hoạt động với động cơ thế hệ mới, động cơ 4 thì,  4 van, xy lanh đơn, dung tích 150cc, làm mát bằng dung dịch, luôn đảm bảo xe vận hành chắc chắn, bền bỉ và có thể hoạt động lâu dài, cứng cáp trong nhiều môi trường và địa hình khác nhau. Ngoài ra, Exciter còn ứng dụng hệ thống phun xăng điện tử, giúp người sử dụng có thể tiết kiệm được nhiên liệu đến mức tối đa, lại luôn thân thiện, an toàn với môi trường trong quá trình lưu thông.

Tìm hiểu về xe Exciter chi tiết nhất

Một trong những vấn đề liên quan mà tác động lớn đến quyết định chọn xe của khách hàng khi tìm hiểu về xe Exciter, chính là mức giá của xe Exciter. Trên thị trường hiện nay, Exciter được đề xuất với mức giá từ từ 37 đến 45,5 triệu đồng. Tuy nhiên mức giá này có thể sẽ có sự chênh lệch đáng kể tùy theo từng phiên bản mà người sử dụng lựa chọn và những vùng địa lý khác nhau trên cả nước.

Trên đây là một số thông tin về xe xe Exciter. Hi vọng, với những thông tin này sẽ giúp các bạn có thể tìm hiểu về xe Exciter một cách cụ thể nhất.

Tìm hiểu về xe Exciter chi tiết nhất

Ngoài những thông tin chia sẽ trên, bạn có thể tham khảo thêm hình ảnh, thông số kỹ thuật chi tiết và bảng giá xe máy của các hãng tại Việt Nam hiện nay cụ thể như: Bảng giá xe Honda, bảng giá xe Yamaha, bảng giá xe Suzuki, bảng giá xe SYM và bảng giá xe Piaggio tại liên kết kèm theo ở đầu trang.