Trang chủ »

Tìm hiểu về xe Luvias FI 2015 mới nhất của Yamaha

Tìm hiểu về xe Luvias FI 2015 mới nhất của Yamaha
(Ngày đăng: 31-01-2018 20:15:40)
Trên thị trường hiện nay Luvias FI 2015 đang là một dòng xe rất được ưa chuộng, mặc dù là một dòng xe mới trên thị trường nhưng hầu hết những người đã tìm hiểu về xe Luvias FI 2015 đều có quyết định sở hữu cho mình sản phẩm này, bởi nó đang mang trên mình những tinh hoa về cả thiết kế và chất lượng của Yamaha.

Nếu đã từng tìm hiểu về xe Luvias chúng ta sẽ dễ dàng nhận ra đây là một dòng xe có tuổi đời còn khá mới trong gia đình Yamaha. Trước Nozza và Grande, Luvias đại diện cho dòng xe tay ga tầm trung phục vụ cho các đối tượng khách hàng trẻ tuổi. Ngay từ khi ra mắt, Luvias mang sứ mệnh tập trung vào những khách hàng mục tiêu là nữ giới, tuy nhiên cho đến nay sau 3 lần cải tiến thì Luvias FI 2015 chính thức là một mẫu xe dành cho cả nam và nữ khi nó sở hữu một thiết kế đầy trung tính.

Tìm hiểu về xe Luvias FI 2015 mới nhất của Yamaha

Từ ban đầu, Luvias đã được định hướng là một dòng xe tay ga tầm trung, có thiết kế nhỏ gọn và trẻ trung để phục vụ cho các tầng lớp khách hàng trẻ tuổi và thu nhập vừa phải. Khi tìm hiểu về xe Luvias, bạn sẽ không ngạc nhiên khi đối tượng khách hàng đầu tiên của dòng xe này chính là phái nữ, cũng giống như sứ mệnh của Nozza bây giờ. Với vóc dáng bé nhỏ của mình, Luvias đời đầu tiên được tin dùng bởi các khách hàng nữ. Tuy nhiên sau 3 lần ra mắt phiên bản mới thì thiết kế của Luvias FI 2015 đã trở nên cá tính và trau chuốt nhiều hơn, thích hợp sử dụng cho cả những khách hàng nam.

Tìm hiểu về xe Luvias FI 2015 mới nhất của Yamaha

Tìm hiểu về xe Luvias, chúng ta sẽ dễ dàng nhận ra rằng nó sở hữu những tinh hoa của chất lượng Yamaha, đáp ứng cho nhu cầu sử dụng của khách hàng một cách phù hợp nhất từ một dòng xe tầm trung như vậy. Một sản phẩm vừa đẹp mắt, phù hợp với thị hiếu của thị trường và nhất là có một độ chất lượng ổn định, tiết kiệm nhiên liệu hiệu quả, những điều này đã tạo nên một sản phẩm xe tay ga giá trẻ được yêu thích bởi nhiều bạn trẻ trên thị trường.

Tìm hiểu về xe Luvias FI 2015 mới nhất của Yamaha