Trang chủ »

Tìm hiểu xem xe Yamaha Sirius Fi giá bao nhiêu thời điểm ra mắt

Tìm hiểu xem xe Yamaha Sirius Fi giá bao nhiêu thời điểm ra mắt
(Ngày đăng: 05-02-2018 21:35:51)
Khi nhắc tới các loại xe số chất lượng khì không thể không nhắc tới dòng xe Sirius Fi của Yamaha. Với một cơn sốt về xe tính tới thời điểm này vẫn chưa giảm đã cho thấy dòng xe Sirius này nổi bật như thế nào.

Vậy ta hãy xem xe Sirius giá bao nhiêu tại thời điểm hiện tại so với lúc mới được tung ra thị trường như thế nào nhé. Có thể nói rằng không biết sau bao nhiều lần cải tiến và thay đổi, Sirius của Yamaha đã phải trải qua không ít lần bị khen chê dữ dội với những ý kiến trái chiều nhau. Để tới bây giờ khi ở phiên bản mới nhất được tung ra cùng với sự thay đổi mạnh mẽ về cả kiểu dáng lẫn chức năng, động cơ,... đã khiến cho Sirius Fi trở thành một mẫu xe số nổi tiếng tới bất ngờ.

Tìm hiểu xem xe yamaha sirius Fi giá bao nhiêu thời điểm ra mắt

Để hiểu rõ về độ Hot của dòng xe này thì bạn sẽ thấy xe Sirius Fi bị đôn giá lên khá là nhiều khi được ra mắt vì số lượng cầu về dòng xe này nhiều hơn hẳn cả khả năng sản xuất của nhà sản xuất Yamaha.

Thiết kế độc đáo tại phiên bản mới nhất này tạo cho người nhìn có một cảm giác cực kì thân thiện và thể hiện cá tính. Với thiết kế phải gọi là thời gian, cá tính, thể thao và độc đáo đã khiến đối tượng là các giới trẻ trở nên điên cuồng hơn về mẫu xe này. Tiếp đó là hệ thống động cơ xe xịn với khả năng chạy rất bốc, xe chạy êm, ít gây tiếng động, động cơ nghe sướng tai và cả một hệ thống giúp xe tiết kiệm xăng nhiều hơn.

Vậy thì xe Sirius Fi giá bao nhiêu khi vừa mới ra lò nhỉ? theo như được biết thì giá bán khi mới ra lò là 23 triệu đồng nhưng khi mua ở đại lý tại thời điểm đó có nơi bị đẩy lên đến 28 triệu đồng. Phải một thời gian sau 1-2 năm thì mức giá mới được giảm xuống 23 triệu như hôm nay. Hiện mức giá bán dòng xe Sirius Fi tại cửa hàng khá khớp với giá bán lẻ đề nghị theo công bố của Yamaha, sự thay đổi tích cực này khá phù hợp với một chiếc xe số tầm trung như giá trị vốn có của nó.

Tìm hiểu xem xe yamaha sirius Fi giá bao nhiêu thời điểm ra mắt