• Xe máy
  • Trên thị trường có sản phẩm xe máy Jupiter Gravita RC không?

Trên thị trường có sản phẩm xe máy Jupiter Gravita RC không?

Xe máy Jupiter Gravita RC thường được nghĩ rằng đây là một dòng sản phẩm của thương hiệu Yamaha, thực tế rằng có nhiều diễn đàn rao vặt cũng đề bán sản phẩm này. Tuy nhiên thực tế thì không có dòng sản phẩm nào tồn tại mang tên gọi này.

* Mời xem Giá xe máy mới nhất của các hãng:

>> Giá xe Honda       >> Giá xe Yamaha       >> Giá xe Suzuki      >> Giá xe SYM      >> Giá xe Piaggio

* Xem Giá xe Yamaha mới nhất:

>> Giá xe Exciter            >> Giá xe FZ150i              >> Giá xe Nozza               >> Giá xe Sirius

>> Giá xe Nouvo            >> Giá xe Grande             >> Giá xe Luvias          >> Giá xe Jupiter

Chúng ta dễ dàng tìm thấy khá nhiều những thông tin quảng cáo hay các mẫu tin tức về xe máy Jupiter Gravita RC, thế nhưng thực chất Jupiter của Yamaha không có phiên bản này. Đây chỉ là một sự nhầm lẫn của nhiều người giữa hai phiên bản của dòng Jupiter 2015 mới nhất.

Trên thị trường có sản phẩm xe máy Jupiter Gravita RC không?

Yamaha Jupiter Gravita Fi mới hiện nay

Hai phiên bản mới nhất của Jupiter bao gồm Jupiter FI RC và Jupiter FI Gravita, chính vì thế mà có sự nhầm lẫn khi nhiều người gọi tên của hai phiên bản này chung với nhau thành xe máy Jupiter Gravita RC. Xét về chất lượng và động cơ, giữa hai phiên bản này không hề có sự khác biệt nào đáng nói, sự khác biệt chủ yếu ở thiết kế của tem xe và màu sắc.

Trong khi Jupiter FI RC vẫn trung thành với kiểu thiết kế tem của nhiều phiên bản RC thuộc về Yamaha đó chính là lấy màu đen làm màu chủ đạo, kết hợp thêm những màu sắc khác để làm nổi bật lên sản phẩm. Tem xe của Jupiter FI RC đơn giản nhưng lại toát lên vẻ đẹp hiện đại và phá cách, với 4 màu chính là vàng, đỏ, xanh và trắng, những sản phẩm của Jupiter RC được ưa chuộng bởi những đối tượng khách hàng trẻ tuổi hơn.

Trên thị trường có sản phẩm xe máy Jupiter Gravita RC không?

Yamaha Jupiter RC Fi mới hiện nay

Jupiter FI Gravita lại có thiết kế tem phức tạp hơn với những hoa văn chìm, màu sắc thiên về sự gần gũi, sang trọng hơn là phá cách như dòng RC. Trắng, xanh, đỏ và đen là những màu sắc của phiên bản này, và nó phù hợp với những người có tính cách nhẹ nhàng, trầm lĩnh và nghiêm túc hơn.

Trên thị trường có sản phẩm xe máy Jupiter Gravita RC không?

Yamaha Jupiter Gravita Green Fi mới nhất hiên nay

Như vậy chúng ta có thể biết rằng hiện nay trên thị trường Jupiter chỉ có hai phiên bản chính là Jupiter FI RC và Jupiter FI Gravita, do đó khái niệm dành cho sản phẩm xe máy Jupiter Gravita RC là hoàn toàn không chính xác, và là một sự nhầm lẫn của nhiều người không hiểu rõ về những phiên bản của Jupiter. Ngoài thông tin trên, bạn có thể xem thêm chi tiết, hình ảnh, tính năng, thông số kỹ thuật và bảng giá xe máy của các hãng tại Việt Nam hiện nay cụ thể như: Bảng giá xe Honda, bảng giá xe Yamaha, bảng giá xe Suzuki, bảng giá xe SYM và bảng giá xe Piaggio tại liên kết đầu trang. ChơiXe.Net chúc bạn sớm có được mẫu xe máy như ý nhé!