Trang chủ »

Tư vấn mua xe tay ga tiết kiệm xăng nhất 2015

Tư vấn mua xe tay ga tiết kiệm xăng nhất 2015
(Ngày đăng: 01-03-2015 00:15:32)
Với sự hấp dẫn và tiện lời từ xe tay ga, bạn sẽ không khó để sở hữu nhưng gặp khó khăn trong chọn lựa bởi hiện có nhiều mẫu, chủng loại xe tay ga. Vậy, trên tiêu chí tiết kiệm xăng bạn sẽ chọn loại xe nào?

Có lẽ tiêu chí tiết kiệm nhiên liệu sẽ là một tiêu chí quan trọng đối với bạn khi có ý định mua xe tay ga. Tất nhiên, với các mẫu xe mới hiện nay, với sự cải tiến về kỹ thuật thì công nghệ phun xăng điện tử đã giảm đi đáng kể lượng nhiên liệu tiêu hao đến mức thấp nhất.

Mặc dù vậy, việc xe tay ga của bạn có mức tiêu hao lượng xăng lý tưởng hay không còn tùy thuộc vào công tác bảo trì và chăm sóc cho xe nữa.
Theo cá nhân tôi, xin được đề xuất một mẫu xe tay ga tiết kiệm xăng nhất mà tôi từng tìm hiểu.

Nói sâu về vấn đề này mình xin đề xuất một mẫu xe tay ga tiết kiệm xăng mà theo í kiến của mình. Đó chính là chiếc xe tay ga Honda Lead 125 . Tại sao tôi chọn mẫu tay ga này trong khi có nhiều mẫu khác cũng có mức tiêu thụ nhiên liệu tương đương như Nozza Grande, Vission 2014?

Tư vấn mua xe tay ga tiết kiệm xăng nhất 2015
Chiếc xe máy honda Lead 125 Phun xăng điện tử

* Lý do thuyết phục để chọn Honda Lead 125 Phun xăng điện tử:

- Honda Lead với công nghệ phun xăng điện tử chỉ “uống” tầm 2 lít xăng/100km – thông số quá lý tưởng cho một chiếc tay ga hiện nay.

Tư vấn mua xe tay ga tiết kiệm xăng nhất 2015

- Yên xe rộng rãi, không gây ê “bàn tọa” của bạn khi đi đường trường. So với các loại tay ga khác thì Honda Lead 125  có yên ngồi rộng cho cảm giác thoải mái hơn khi lái nó. Tuy nhiên chổ để chân hơi cao làm cho người ngồi cảm giác hơi khó khăn khi lần đầu chạy.

- Cốp xe rộng, có thể để được khá nhiều thứ. Không gian có thể để từ 3- 4 chiếc mũ bảo hiểm. đây là một điểm nhấn rất tuyệt vời cho dòng xe này.

Tư vấn mua xe tay ga tiết kiệm xăng nhất 2015

Tóm lại, nếu bạn đã có gia đình thì đây là mẫu tay ga khó lòng bỏ qua về mức độ tiện dụng và tiết kiệm xăng nhất hiện nay.