Trang chủ »

Tư vấn về Toyota Vios

Tư vấn về Toyota Vios
(Ngày đăng: 25-02-2015 17:33:51)
Bạn đang cần những thông tin cơ bản để chọn lựa xế hộp Vios? Những thông tin dưới đây sẽ rất hữu ích cho bạn

1. Về thông tin xe Vios 2013:

Đúng là Toyota đã giới thiệu bản Vios thế hệ mới 2013 - 2014 tại triển lãm ô tô tại Thái Lan tháng 3 vừa qua. Đây có thể gọi là phiên bản vios thế hệ thứ 3 của dòng xe này. Theo những thông tin chúng tôi được biết thì hiện tại Vios 2013 mới chỉ ra mắt tại triển lãm chứ chưa chính thức bán cho khách hàng. 

Tư vấn về Toyota Vios

Vios mới tại triển lãm ô tô Thái Lan tháng 03/2013.

Những điểm khác so với bản hiện tại có thể liệt kê như sau:

  • Kích thước: Phiên bản mới dài hơn 110mm, chiều cao tăng thêm 10mm, chiều rộng giữ nguyên so với vios 2012. Thân xe nhìn có vẻ trường xe hơn. Tuy vậy chiều dài cơ sở, chiều rộng cơ sở vẫn giữ nguyên. Điều này cho thấy kích cỡ khoang nội thất xe có thể vẫn không thay đổi.
  • Ngoại thất: Phong cách thiết kế hiện đại hơn, theo phong cách của Avalon 2014, hầm hố, cá tính hơn. Tuy vậy có thể đây cũng là điểm trừ trong mắt một số người vốn thích phong cách giản dị, khiêm nhường, thích hợp với nhu cầu của một gia đình của dòng xe cũ. Có thể nhận thấy rõ phong cách này ở phần đầu xe, các cụm đèn pha trước sau....
  • Tư vấn về Toyota Vios
  • Nội thất Toyota Vios mới đẹp, hợp lý hơn
  • Nội thất: Điểm khác biệt lớn, và là điểm cộng đó là đồng hồ trung tâm được đưa về vị trí sau tay lái. Rất nhiều khách hàng không hài lòng với kiểu đồng hồ ở trung tâm taplo của phiên bản cũ. Ngoài ra  tại Thái Lan, Vios bàn cao cấp nhất có nhiều lựa chọn option như chìa khóa thông minh, đèn pha projector. Điều hòa, các trang trí khác hầu như không có nhiều nổi trội. 
  • Động cơ: Vẫn cùng chủng loại động cơ 1.5 của Toyota nhưng Vios mới có nhỉnh hơn về công suất so với bản hiện tại (109 mã lực so với 101 mã lực).

2. Về giá xe, các chương trình khuyến mại và thời gian đặt hàng:

Hiện tại nếu muốn mua dòng xe Vios thì tại Việt Nam chỉ có thể lựa chọn dòng vios 2012. Vios 2013 mới chỉ giới thiệu và Toyota Việt Nam vẫn chưa có kế hoạch phân phối phiên bản mới này. Theo thông lệ, khi đã loanching tại Thái lan thì ít nhất sau khoảng 4-6 tháng thì Toyota mới cho ra mắt tại Việt Nam.

Giá xe Vios Thái được niêm yết từ 19.100 $ đến 25.000 $, không chênh lệch mấy so với giá hiện tại. Dự tính nếu về Việt Nam thì Vios cũng sẽ không khác mấy giá các phiên bản vios tại Việt Vam thời điểm này.

Giá xe Vios số sàn là: 552 triệu, số tự động là 602 triệu đồng. 

Tư vấn về Toyota Vios

Vios 2012

Bạn có thể liên hệ với đại lý Toyota gần nhất để biêt thêm chi tiết.

 

Nguồn: giaxeoto.vn